fbpx

เปิดภาพวงจรปิดแกะรอย 4 ผู้ก่อเหตุทำร้าย “จ่านิว”

กรุงเทพฯ 29 มิ.ย.-เปิดภาพวงจรปิด แกะรอย 4 ชายฉกรรจ์ รุมทำร้าย “จ่านิว” บาดเจ็บสาหัส ล่าสุดยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล


พลตำรวจตรีธิติ แสงสว่าง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ประชุมติดตามความคืบหน้ากรณีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส บริเวณปากซอยรามอินทรา 109 เขตคลองสามวา โดยตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าว และพบคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ 4 คน รูปร่างสันทัด สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ใช้อาวุธเป็นของแข็งไม่มีคม ทำร้ายร่างกาย “จ่านิว” โดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันหนีไปทางรามอินทรา แต่ยังไม่เห็นรูปพรรณหรือลักษณะคนร้ายที่ชัดเจน เพราะมุมกล้องถูกต้นไม้บัง จึงสั่งการให้เร่งแกะรอยคนร้ายจากภาพวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี และต้องรอสอบปากคำ “จ่านิว” ที่ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสั่งการให้นำข้อมูล “จ่านิว” ที่เคยถูกทำร้ายครั้งก่อน มาตรวจสอบว่ามีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ 


ขณะที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ภาพนิ่งที่ได้จากกล้องวงจรปิด เป็นภาพผู้ต้องสงสัยก่อเหตุทำร้าย “จ่านิว” พร้อมระบุว่าผู้ก่อเหตุมี 4 คนและได้มาดักรอ “จ่านิว” ก่อนวิ่งเข้าไปก่อเหตุ และระบุว่ามีพยานบางคนเห็นผู้ก่อเหตุเล็งตีไปที่ศีรษะหลายครั้ง เพื่อหวังเอาชีวิต “จ่านิว”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย