fbpx

รวบยกแก๊งวัยรุ่นใจแตกบังคับเพื่อนค้าประเวณีรุมทำร้าย มะนาวยัดอวัยวะเพศ

กรุงเทพฯ 27 มิ.ย.- รวบยกแก๊ง วัยรุ่นใจแตก บังคับเพื่อนค้าประเวณี รุมทำร้าย เอามะนาวยัดอวัยวะเพศ 


ความคืบหน้าคดีเด็กหญิงวัย 15 ปี ถูกเพื่อนในกลุ่มจับขังไว้ในห้อง และทรมานด้วยการทำร้ายร่างกาย และพยายามเอามะนาวยัดเข้าไปในอวัยวะเพศ บังคับให้ขายบริการทางเพศนำเงินมาใช้หนี้ 500 บาท ก่อนถ่ายคลิปไว้มาประจานในโลกโซเชียล 

ล่าสุด ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ได้จับกุมผู้ต้องหาทั้งกลุ่มที่ปรากฎในคลิป เป็นเยาวชนทั้งหมด แบ่งเป็นชาย 2 คน หญิง 3 คน และแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ร่วมกันบังคับข่มขืนใจ ร่วมกันกระทำอนาจาร และแจ้งข้อหา เยาวชนชายหญิง 2 คนในข้อหาค้ามนุษย์ เพราะมีพฤติกรรมบังคับให้เด็กในกลุ่มค้าประเวณี 


จากการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน และ เด็กผู้เสียหาย เป็นเพื่อนอยู่ในกลุ่มเดียวกัน กินเที่ยวด้วยกัน โดยมีหัวโจก 1 คนเป็นคนติดต่อหาลูกค้าบังคับให้เด็กผู้หญิงในกลุ่มขายบริการ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในกลุ่ม ได้ลูกค้าจากสถานบันเทิงและลูกค้าในกลุ่มเพื่อนด้วยกัน โดยได้เงินครั้งละ 1500-2000 บาท ก็จะนำเงินมาเป็นกองกลาง กินดื่มเที่ยวด้วยกัน โดยพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เป็นเด็กที่ครอบครัวแตกแยก ส่วนผู้เสียหาย พ่อเสียชีวิต แม่ไปมีครอบครัวใหม่ จึงขาดคนดูแลเลี้ยงดู 

โดยวันนี้ พนักงานสอบสวนได้นำตัวเด็กทั้งหมดส่งฟ้องศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมเรียกผู้ปกครองมาสอบปากคำ ว่ามีส่วนรู้เห็นกับพฤติกรรมของลูกหรือไม่ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ.เลื่อนวันเปิดภาคเรียนออกไปอีกเป็น 14 มิ.ย.

ศบค.ไฟเขียว ศธ. เลื่อนเปิดเทอม 1/2564 จากวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ออกไปอีก เป็นวันที่ 14 มิถุนายน 2564 “ตรีนุช” รมว.ศธ. แจงเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง

“นพ.ยง” เผยอายุน้อยฉีดวัคซีนแอสตราฯ อาจมีไข้ปวดเมื่อยตัว

กทม.18 เม.ย.-“นพ.ยง”แนะเตรียมตัว ไม่ตื่นตระหนก ฉีดวัคซีนแอสตราฯ คนอายุน้อยหรือวัยทำงาน โอกาสเป็นไข้ไม่สบายตัวปวดเมื่อยตัวเหมือนไข้หวัดใหญ่จะสูงมากกว่าผู้สูงวัย หลังฉีดให้เตรียมยาพาราเซตามอลไว้ เมื่อฉีดแล้วกลับถึงบ้านกินเลย อาการดังกล่าวจะอยู่ชั่วคราว มีน้อยจะเป็น 2 วัน และน้อยมากๆ ที่จะถึง 3 วัน

“บังฟิต” ยังไม่เข้ามอบตัว-เจอหัวกระสุนเจาะต้นยางเพิ่ม

สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีอุ้มฆ่าฝังดิน “เสี่ยสุชาติ” ที่จังหวัดกระบี่ แม้ล่าสุดมีข่าวว่าผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว ส่วนเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ

กต.เผยแรงงานไทยดับ 2 เจ็บ 8 จากเหตุโจมตีฉนวนกาซา

กรุงเทพฯ 18 พ.ค. – ก.ต่างประเทศ เผยแรงงานไทยในอิสราเอลเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 8 ราย จากเหตุโจมตีฉนวนกาซา สถานทูตไทยเร่งเข้าช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 18 พ.ค.64 นายธานี แสงรัตน์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศ ได้รับรายงานจากเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ว่า จากเหตุระเบิดโจมตีบริเวณฉนวนกาซา ส่งผลให้มีแรงงานไทย ซึ่งอยู่ในพื้นที่ห่างจุดดังกล่าวประมาณ 14 กิโลเมตร ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย และเสียชีวิต 2 ราย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่แรงงานไทยเหล่านี้อยู่ในห้องเก็บผลผลิตที่ฟาร์มในเมืองแห่งหนึ่งในเขต Eshkol

ทั้งนี้ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ กำลังประสานงานกับทางการอิสราเอลในการเข้าให้ความช่วยเหลือแรงงานไทย โดยกำลังติดต่อขอรายชื่อและข้อมูลอัตลักษณ์ของแรงงานไทยเหล่านี้ สำหรับแรงงานไทยที่ทำงานอยู่ในอิสราเอล มีทั้งหมดประมาณ 25,000 คน. – สำนักข่าวไทย

คร.แจงเด็ก 2 เดือน เสียชีวิตจากโควิด

ผอ.สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค แจงกรณีเด็ก 2 เดือน เสียชีวิตจากโควิด ติดจากคนในครอบครัว และมีโรคหัวใจแต่กำเนิด ทำให้ติดเชื้อโรคดำเนินเร็วและรุนแรง

“อนุทิน” เพิ่มคู่สายหมอพร้อม อีก 180 คู่สาย

“อนุทิน” เพิ่มคู่สาย “หมอพร้อม” อีก 180 คู่สาย ตอบข้อซักถามลงทะเบียนไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 09.00-22.00น. ขณะที่สภาอุตฯ เผยยอดความต้องการวัคซีนฉีดในแรงงานในนิคมต่างๆ มีล้านโดส