อาร์เจนตินา 2-0 กาตาร์ ศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา

Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration -:-
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time -:-
 
1x

บราซิล 24 มิ.ย.- อาร์เจนตินา ชนะ กาตาร์ 2-0 ทะลุเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโคปา อเมริกา แบบฉิวเฉียด


ฟุตบอล โคปาอเมริกา 2019 รอบแรก กลุ่มบี นัดสุดท้ายเมื่อคืนนี้ อาร์เจนตินา รองแชมป์เก่า ลงสนามพบ กาตาร์ โดยทีมฟ้าขาวได้ประตูจากการได้ลูกส้มหล่นหน้าประตูของ เลาตาโร มาร์ติเนซ นาทีที่ 4 ก่อนที่ เซร์คิโอ “กุน” อเกวโร จะลากเดี่ยวไปยิงเป็นประตูนาทีที่ 82 ทำให้ อาร์เจนตินา มี 4 คะแนนจาก 3 นัดผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศในฐานะทีมอันดับ 2 ของกลุ่มบี ไปพบพบกับเวเนซุเอลา รองแชมป์กลุ่มเอ ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ส่วน กาตาร์ มีแต้มเดียวตกรอบ

เกมอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน โคลอมเบีย ที่คว้าแชมป์กลุ่มไปครองแน่นอนแล้ว ลงสนามพบ ปารากวัย โดยเกมนี้ โคลอมเบีย เฉือนไปได้หวุดหวิด 1-0 จากการยิงมุมแคบของ กุสตาโว เกวยา นาทีที่ 31 คว้าชัย 3 เกมรวดมี 9 คะแนนเต็มผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มบี ส่วน ปารากวัย มี 2 คะแนนยังมีลุ้นเข้ารอบในฐานะ 1 ใน 2 ทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน