fbpx

เคลื่อนศพหนุ่มเคอรี่โดนลูกหลงวิน จยย.ตีกัน เที่ยงวันนี้

กรุงเทพฯ 16 มิ.ย.- ญาติเดินทางมารับศพหนุ่มพนักงานเคอรี่ ที่ถูกลูกหลงจากเหตุวิน จยย.ตีกันย่านอุดมสุข และเคลื่อนศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัด ช่วงเที่ยงวันนี้ ขณะที่ ผอ.เขตบางนา ระบุตรวจสอบเบื้องต้นวิน จยย.ทั้ง 2 วินขึ้นทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่วินเถื่อน


บรรยากาศที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ในการรับศพนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ พนักงานเคอรี่ ที่ถูกลูกหลงอาวุธปืนวินจักรยานยนต์รับจ้าง ปากซอยอุดมสุข 103/2 ทะเลาะวิวาทแย่งลูกค้ากัน มีสื่อมวลชนจำนวนมากมารอติดตามทำข่าว ขณะที่ญาติจะเดินทางมารับและเคลื่อนศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดในเวลา 12.00 น.


ส่วนบริเวณซอยสุขุมวิท 103/1-2 วันนี้ ประชาชนยังสัญจรไปมาได้ตามปกติ ขณะที่วินมอเตอร์ไซค์รับรับจ้างต้นเหตุ ก็เปิดให้บริการตามปกติเช่นกัน  ส่วนประชาชนที่มาใช้บริการเล่าว่า ยังรู้สึกหวาดกลัวเเละกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้านผู้อำนวยการเขตบางนาให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวไทย ตรวจสอบเบื้องต้นวินจักรยานยนต์ทั้ง 2 วินได้ขึ้นทะเบียนเป็นวินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่วินเถื่อน ส่วนผู้ที่มาขับวินจะขออนุญาตถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าผู้ก่อเหตุเป็นวินรถจักรยานยนต์ที่ลงทะเบียนไว้กับทางเขตหรือไม่ หากขึ้นทะเบียนไว้ เขตจะขึ้นรายชื่อเป็นบุคคลอันตราย และไม่สมควรประกอบอาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้างอีกต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง