โปรเม รั้งอันดับ 8 ร่วม จบวันที่ 2 กอล์ฟรีโอเกมส์

บราซิล 19 ส.ค.-กอล์ฟหญิงวันที่ 2 โปรเม เอรียา จุฑานุกาล ตกลงมาอยู่อันดับ 8 ร่วม ขณะที่โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ ตีเกิน 1 โอเวอร์พาร์  รั้งอันดับ 38 ร่วม


กอลฟ์หญิง ที่โอลิมปิกกอล์ฟคอร์ส หลังจบวันที่ 2 ของการแข่งขัน โปรเม เอรียา จุฑานุกาล มือ 2 ของโลก เจ้าของแชมป์เมเจอร์ รายการ วีเมน บริติชโอเพ่น ผู้นำในวันแรก มาพลาดในช็อตพัตต์หลายครั้ง จบวันที่สอง สกอร์ยังคงอยู่ที่ 6 อันเดอร์พาร์เท่าเดิม จากการทำ 3 เบอร์ดี้ แต่เสีย 3 โบกี้  และตกลงมาอยู่อันดับ 8 ร่วม ด้วยสกอร์ตามหลังผู้นำอยู่ 4 สโตรก

โดยผู้นำในวันที่ 2 เปลี่ยนเป็น ปาร์ค อินบี อดีตมือ 1 ของโลกจากเกาหลีใต้วัย 28 ปี ที่ปัจจุบันอยู่ในอันดับ 5 ของโลก ที่ก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ รวม 2 วันมี 10 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดียว โดยนำอันดับ 2 สเตซี่ ลูอิส โปรสาวชาวอเมริกัน อดีตมือ 1 ของโลก วัย 31 ปี  1 สโตรก


ส่วนโปรแหวน ”พรอนงค์ เพชรล้ำ โปรมือ 37 ของโลก ชาวไทยที่เริ่มต้นด้วยสกอร์อีเว่นพาร์ วันนี้พลาดเสีย3โบกี้ และทำได้เพียง 2 เบอร์ดี้ ทำให้สกอร์รวมอยู่ที่ 1 โอเวอร์พาร์  อยู่อันดับ 38 ร่วม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว