fbpx

ฉกเงินร้านชาบู งง! เอาแต่แบงก์ย่อย ไม่แตะแบงก์พัน

ระยอง 12 มิ.ย.-กล้องวงจรจับภาพ โจรวัยโจ๋ งัดร้านชาบูใน จ.ระยอง ขโมยเงินแบงค์ย่อยในลิ้นชักไป ส่วนแบงค์พัน หยิบออกมาดูแล้วเก็บเข้าลิ้นซักไว้คืนกล้องวงจรจับภาพโจรวัยโจ๋ ขณะรื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่าที่โต๊ะบัญชีของร้านชาบู ซึ่งเป็นร้านอาหารแบบต้มปิ้งย่าง ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามทางเข้าโรงพยาบาลบ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ น.ส.อริยาภรณ์ พิมพา อายุ 29 ปี เจ้าของร้านได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านฉาง เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและติดตามโจรวัยโจ๋รายนี้มาดำเนินคดีต่อไป 


น.ส.อริยาภรณ์ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นหลังจากร้านปิดบริการ ซึ่งในร้านไม่มีใครอยู่เฝ้า ส่วนคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในซอยดังกล่าว ได้งัดประตูหลังร้านเข้าไปภายใน และตรงเข้าไปเปิดลิ้นซักรื้อค้นโต๊ะบัญชีของร้าน ซึ่งภายในลิ้นซักได้เก็บเงินแบงค์ย่อย เพื่อเอาไว้ทอนให้ลูกค้ารวมประมาณ 5,000 บาท นอกจากนี้ยังมีแบงค์ละ 1,000 บาท อีกจำนวน 20,000 บาท แต่โจรเลือกเอาเฉพาะแบงค์ย่อย ส่วนแบงค์พันไม่ยอมเอาไป ทั้งที่หยิบออกมาดูแล้ว แต่เก็บเข้าลิ้นซักไว้คืน 


อย่างไรก็ดีการก่อเหตุของโจรวัยโจ๋รายนี้ ทำอย่างใจเย็นไม่มีรีบร้อน โดยใช้เวลารื้อค้นลิ้นซักหาทรัพย์สินมีค่าภายในร้านอยู่เกือบ 20 นาที จึงหนีออกไป ซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุนั้นมีชาวบ้านผ่านมาพบโจรวัยโจ๋รายหนึ่ง มีท่าทีพิรุธเดินป่วนเปี้ยนอยู่ใกล้กับร้าน และคาดว่าน่าจะเป็นโจรวัยโจ๋ที่เข้าไปก่อเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจบ้านฉาง กำลังสืบสวนเพื่อติดตามเอาตัวมาดำเนินคดี ต่อไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

ผบ.ตร.เชื่อเผาป้อมจราจรทั่วกรุง หวังผลการเมือง สั่งปรับยุทธวิธีรับมือ

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เชื่อเหตุเผาป้อมจราจร 6 จุดทั่วกรุง หวังผลการเมือง สั่งปรับยุทธวิธีรับมือ และพิจารณาดำเนินคดีในข้อหาอื่นๆ ให้รอบด้าน

วันแรก ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

คิกออฟวันนี้ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดให้ผู้ที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค ครบ 2 เข็ม จำนวน 15,000 คน จากศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เข้ารับแอสตราเซเนกา เป็นเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ ก่อนทยอยฉีดจนครบ 150,000 คน ย้ำไม่รับวอล์กอิน ผู้ที่มาฉีดต้องเป็นได้รับ sms ยืนยันเท่านั้น

นายกฯ กล่าวเวที UNFSS โควิดทำให้เห็นความเปราะบางระบบอาหาร

นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอดผู้นำระบบอาหารโลก ระบุสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคมและความเปราะบางของระบบอาหารในทุกประเทศ ซึ่งรัฐบาลไทยมุ่งมั่นให้เกิดความยั่งยืนและสมดุลในทุกมิติ