fbpx

BDMS จับมือ วิริยะประกันภัย เปิดทางเลือกใหม่ในการประกันสุขภาพ

กรุงเทพฯ 7 มิ.ย. – BDMS จับมือ วิริยะประกันภัย เปิดทางเลือกใหม่ในการประกันสุขภาพ พร้อมดูแลเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง


นางนฤมล น้อยอ่ำ กรรมการผู้อำนวยใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) หรือ BDMS เปิดเผยว่า BDMS และโรงพยาบาลในเครือทั้ง 47 แห่ง ได้ร่วมมือกับ วิริยะประกันภัย เสนอทางเลือกใหม่ในการประกันสุขภาพ โดยมีบุคลากรทางการแพทย์มากกว่า 10,000 คนคอยให้บริการด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย รวมทั้งให้การรักษาโรคในกลุ่มโรคมะเร็ง โรคสมองและระบบประสาท โรคหัวใจและโรคกระดูก เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้การดูแลรักษาผู้ป่วยในกรณีฉุกเฉิน พร้อมดูแลเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

นายเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า วิริยะประกันภัยได้ออกแบบประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์ 2 รูปแบบ คือ ประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์ Gold ที่ให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาทต่อครั้ง และประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์ Classic ที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายต่อปี หรือ เลือกรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูง 30 – 50% ซึ่งผู้สนใจสามารถติดต่อผ่านช่องทางตัวแทน หรือ บูธอุ่นใจรักษ์ในโรงพยาบาลเครือ BDMS ทั่วประเทศ . – สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก