“จุรินทร์” ให้กำลังใจผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมเขต 8 เชียงใหม่

เชียงใหม่ 3 พ.ค.-“จุรินทร์” ขึ้นเชียงใหม่ให้กำลังใจผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมเขต 8 เชียงใหม่ เปิดชื่อ “เฉลิมชัย” เลขาธิการพรรค


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (3 พ.ค.) เวลา 10.00 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสัมพันธ์ ตั้งเบญจผล นายขยัน วิพรหมชัย นายพรชัย จิตรนวเสถียร น.ส.วรณัน อ้นท้วม ผู้สมัคร ส.ส. เขต 8 พรรคประชาธิปัตย์ และคณะ ร่วมงานสรงน้ำพระธาตุประจำปี ซึ่งอยู่ในพื้นที่เขต 8 ที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกาศให้มีการเลือกตั้งใหม่ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ 

นายจุรินทร์ กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่พรรคได้รับจากชาวเชียงใหม่ สำหรับบุคคลที่จะมาทำหน้าที่เลขาธิการพรรคในทีมงานของตนนั้น คือ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน อดีต ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์และอดีตเลขาธิการพรรค ซึ่งตนได้พูดคุยกับนายเฉลิมชัยมาโดยต่อเนื่องหลายปีแล้วในเรื่องความตั้งใจที่จะเข้ามาช่วยกันพัฒนาพรรคหากมีโอกาส ซึ่งนายเฉลิมชัยเป็นบุคลากรคนหนึ่งของพรรคที่มีศักยภาพ มีประสบการณ์ มีความพร้อม และเป็นที่ยอมรับจากสมาชิกพรรคอย่างกว้างขวางและมั่นใจว่าสามารถทำงานร่วมกับสมาชิกพรรคได้ดีในทุกภาค.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว