fbpx

ป้าป่วยมะเร็งระยะที่สองดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน

ภูมิภาค 2 พ.ค.-หญิงป่วยมะเร็งระยะที่สอง ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน ด้านชายวัย 59 เลขรถจักรยานยนต์ที่ถูกตำรวจจับเมื่อวานนี้ให้โชค รับ 6 ล้าน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้โชคดีอยู่ในพื้นที่อำเภอบางละมุง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 061324   จำนวน 2 ใบ ผู้โชคดีคือ น.ส.เสวภา ตลับแก้ว อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบที่บ้านพักของ น.ส.เสาวภา ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์ พบว่าบริเวณลานกว้างด้านหน้าอพาร์ตเมนต์ มีกลุ่มญาติและเพื่อนบ้านกำลังจัดปาร์ตี้ร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีรายใหม่ด้วย


น.ส.เสาภา ผู้โชคดีเล่าว่าเมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลหาดจอมเทียน มีแม่ค้าลอตเตอรี่เดินเข้ามาขาย ตนเองหาซื้อเลขตามที่ฝันแต่ไม่มี แม่ค้าจึงหยิบมายัดให้ 2 ใบ ก็รับไว้ จนมาถึงช่วงเวลาที่ประกาศรางวัลจึงทราบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนเองป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะที่สองมาถึง  7 ปีแล้ว ต่อจากนี้ก็จะนำเงินไปไว้ใช้รักษาตัว ใช้หนี้และปลูกบ้านให้ลูกหลานอยู่ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกันที่จังหวัดระยอง ก็มีคนถูกรางวัลที่ 1 รายแรกได้แจ้งตำรวจ สภ.มาบตาพุด จังหวัดระยอง   เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. นายอุดมพร ปราสาททอง อายุ 25 ปี ชาวอำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์  ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 1 ใบ  ถูกรางวัลที่ 1 เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน นายอุดมพร เล่าให้ฟังว่า ทำงานอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด  มาได้ 1 ปีเศษ เลขที่ได้มานั้นเป็นเลขที่ตนเองชอบ คือเลข 23 หรือ 24 เมื่อช่วงเช้ามีพ่อค้าปั่นจักรยาน 2 ล้อมาจอดหน้าห้องได้นำลอตเตอรี่มาให้ดู เห็นมีเลขชอบคือ 24 จึงได้ซื้อไว้ 1 ใบเงินที่ได้จะนำไปทำบุญ 9 วัด ที่บ้านจังหวัดสุรินทร์ เก็บไว้ใช้จ่ายและเป็นค่าการศึกษาบุตร


เวลาต่อมาได้มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 อีก 1 ราย ชื่อนายทรงศิล คำภูแสน อายุ 59 ปี ชาวอำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร นำสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 1 ใบ ที่ถูกรางวัลที่ 1 เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเช่นกัน 

นายทรงศิล เล่าให้ฟังว่าปัจจุบันพักอยู่ห้องเช่าซอยประปา 2 ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง อยู่โรงกลั่น จีซี 6 แผนกเดินท่อน้ำมัน มีบุตร 3 คนเป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน ทำงานกันทั้งหมดแล้ว    เลขที่ได้มานั้นเป็นเลขท้ายรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน ขมค – 324 ระยอง ถูกตำรวจจับตรวจเมื่อวานนี้ตอนเช้าที่แยกไฟแดงมาบตาพุด วันนี้ตอนเช้ามีผู้หญิงเดินมาขายลอตเตอรี่ให้ซึ่งมีเลข 324 จำนวน 2 ใบ แต่ซื้อแค่ 1 ใบ เงินที่ได้มายังไม่ได้คิดว่าจะนำไปใช้อะไรต้องปรึกษากับครอบครัวก่อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง