fbpx

นับคะแนน กทม.42% พปชร.นำอนาคตใหม่ตาม

กทม.24 มี.ค.-กกต.กทม.แถลงผลคะแนนล่าสุด 42% พรรคพลังประชารัฐนำ อนาคตใหม่ตาม 


น.ส.วิชชุดา เมฆานุวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร(กกต.กทม. ) แถลงความคืบหน้าการนับคะแนนล่าสุดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ในเวลา 19.30 น.ขณะนี้นับไปได้แล้ว 42% 


โดยพรรคพลังประชารัฐได้คะแนน  475,673 คะแนน  ,  พรรคอนาคตใหม่ 460,700 คะแนน และ พรรคเพื่อไทย 371,085 คะแนน


ส่วนเรื่องบัตรเสียอยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูล 

สำหรับข้อร้องเรียนเรื่องเขตดุสิต ที่มีทหารไปส่องระหว่างที่พลทหารไปใช้สิทธินั้น กกต.กทม.ยังไม่ได้รับรายงาน เช่นเดียวกับกรณีที่เขตบึงกุ่มพรรคอนาคตใหม่แจ้งขอให้นับคะแนนใหม่ แต่เมื่อนับคะแนนผลปรากฎคะแนนของพรรคพลังประชารัฐกลับเกินจำนวน ตรงนี้ก็ยังไม่ได้รับรายงาน แต่แนวทางหากได้รับรายงานมา อาจเป็นไปได้ว่าจะต้องมีการเลือกตั้งใหม่ หรือต้องนับคะแนนใหม่อีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น