fbpx

แห่แชร์ภาพฉลามวาฬขนาดใหญ่ ว่ายน้ำลอดใต้ท้องเรือหางยาว

กระบี่ 17 มี.ค. – ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพฉลามวาฬขนาดใหญ่ยาวกว่า 4 เมตร ว่ายน้ำลอดใต้เรือหางยาวรับ-ส่งนักท่องเที่ยวบริเวณเกาะพีพี คาดทะเลไทยกลับมาสมบูรณ์อีกครั้งหลังปิดการท่องเที่ยวอุทยาน

ภาพฉลามวาฬขนาดใหญ่ยาวกว่า 4 เมตร ว่ายน้ำลอดใต้เรือหางยาวรับ-ส่งนักท่องเที่ยว ที่บริเวณเกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ของนายสมศักดิ์ คลองรั้ว ถูกแชร์และส่งต่อทางโลกออนไลน์ และในเฟซบุ๊กจำนวนมาก เนื่องจากไม่ค่อยพบเห็น ภาพฉลามวาฬขนาดใหญ่ ว่ายน้ำมาใกล้ชิดกับเรือนานถึง 5 นาที ก่อนจะว่ายดำน้ำลึกหายไป ทั้งนี้คาดว่าเป็นเพราะธรรมชาติในทะเลกลับคืนความสมบูรณ์อีกครั้ง หลังมีการปิดการท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เตือนภัยคนร้ายลักเด็กพยายามอุ้มหนี โชคดีช่วยทัน

เตือนภัยคนร้ายพยายามลักพาตัวเด็ก ขณะแม่กำลังดูแลไร่มันสำปะหลัง ทิ้งลูก 4 ขวบ นั่งเล่นใกล้ๆ ได้ยินเสียงร้องให้ช่วย เห็นคนร้ายกำลังอุ้มลูกหนี โชคดีวิ่งไปช่วยไว้ได้ทัน

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

ศบค.มีมาตรการรับเปิดประเทศ

ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ยืนยันมีมาตรการที่มีประสิทธิภาพพร้อมแผนเผชิญเหตุรองรับเปิดประเทศ ไม่บังคับแต่ขอความร่วมมือขั้นสูงสุด แนะปชช.เร่งรับวัคซีน หลังพบร้อยละ 90 เหตุเสียชีวิต

นายกฯ สั่งเร่งสอบส่งออกถุงมือยางใช้แล้วไปสหรัฐ

นายกฯ สั่งการเร่งตรวจสอบส่งออกถุงมือยางใช้แล้ว ขอชุมนุม 31 ต.ค.ปฎิบัติตามกฎหมาย แจงงบฯ จ้าง ลิซ่า แบล็คพิงค์ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เป็นงบฯ ที่ใช้ในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง”ลิซ่า-แอนเดรีย”ร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง “ลิซ่า-แอนเดรีย” ร่วมเคาท์ดาวน์ ปีใหม่ เชื่อคุ้มค่าช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้แน่

ธปท.ย้ำคืนเงินเดบิตที่ถูกตัดเงินช่วง 1-17 ต.ค.64 ที่เหลือรอ 5 วันทำการ

ลูกค้าธนาคารโวยยังไม่ได้เงินคืน ด้าน ธปท.แจงคืนเงินเดบิตที่มีการตัดเงินผิดปกติ 1-17 ต.ค.64 ผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ที่ไม่มี OTP หากเกิดหลัง 17 ต.ค. ธนาคารจะคืนภายใน 5 วันทำการ ยืนยันเป็นมาตรการแก้ไขเร่งด่วนเพื่อลดผลกระทบประชาชน