รวบแล้ว 6 คน แก๊งแชทลวงหนุ่มไปทำร้ายดับก่อนฝังดินอำพรางศพ

สมุทรปราการ 11 มี.ค.- คดีคนร้ายแชทลวงหนุ่มวัย 34 ปี ไปทำร้ายจนเสียชีวิต หลังจับได้ว่าผู้ตายแชทเฟซบุ๊กไปหาภรรยาหนึ่งในกลุ่มคนร้าย จากการสอบสวนพบผู้ร่วมก่อเหตุมีทั้งหมด 9 คน แบ่งการทำงานเป็นทีม ล่าสุดจับกุมได้แล้ว 6 คน 


ชุดสืบสวนตำรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติ่ม คดีคนร้ายร่วมกันฆ่านายชัยประสิทธิ์ หนุ่มคลังสินค้า นำศพไปฝังดินอำพรางที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวานนี้ พบว่ากลุ่มผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมดถึง 9 คน แบ่งเป็น 2 ชุด คือ ชุดแรก นำร่างของผู้ตายและรถจักรยานยนต์ไปทิ้งไว้ข้างวัดบัวโรย ประกอบด้วย นายกิติพงศ์ หรือเป้ นายถนอม หรือ ต้อม นายวิศรุต หรืออู และชุดที่สอง นำร่างของผู้ตายไปฝังในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา คือ นายจักรกฤษณ์ หรือบาส นายทินกร หรือเก่ง ส่วนผู้ลงมือทำร้าย คือ นายสมศักดิ์ หรือโอ นางสาวแปทิพย์ หรือปลา และนายนพพล หรือเอฟ เจ้าของรถกระบะที่นายโอ เช่าไปเคลื่อนย้ายร่างผู้ตายไปทิ้ง ล่าสุดตำรวจตามจับกุมคนร้ายได้แล้ว 6 คน


ขณะที่นางสาวศิรินยา อายุ 21 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า อยู่กินกับผู้ตายกว่า 2 ปี จนมีลูกด้วยกัน 1 คน และทราบมาโดยตลอดว่าผู้ตายแอบคบกับนางสาวปลา ตนจึงบอกให้เลิก เพราะนางสาวปลา มีสามีแล้ว แต่ผู้ตายยังแอบติดต่อกันอยู่ จนสามีของนางสาวปลาจับได้ ก่อนแชทลวงไปทำร้ายจนเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ยอดตายแผ่นดินไหวเมียนมา

แผ่นดินไหวเมียนมา ตายเพิ่มเป็นกว่า 2 พันราย

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.7 ทางภาคกลางของเมียนมาเมื่อวันศุกร์พุ่งทะลุ 2 พันราย ขณะที่ชาวบ้านในเมืองมัณฑะเลย์ ใกล้ศูนย์กลางแผ่นดินไหว