“คล็อปป์” มั่นใจทีมยังได้ลุ้นแชมป์ แม้บุกเสมอเอฟเวอร์ตัน 0-0

อังกฤษ 4 มี.ค. – เจอร์เกน คล็อปป์ เปิดเผยหลังเกมบุกไปเสมอ เอฟเวอร์ตัน 0-0 ว่า ทีมสร้างโอกาสในการทำประตูได้หลายครั้ง แต่สุดท้ายไม่คมพอ แต่ยังไม่หมดโอกาสในการลุ้นแชมป์





เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เปิดเผยหลังจบเกม ลิเวอร์พูล บุกไปเสมอกับ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน 0-0 ในศึกเมอร์ซี่ไซด์ ดาร์บี้แมตซ์ ที่สนามกูดิสันปาร์ค ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่า ทีมสร้างโอกาสในการทำประตูได้หลายครั้ง แต่สุดท้ายไม่คมพอ ซึ่งทุกคนพยายามมุ่งมั่นจะทำประตูทำให้หลายจังหวะดูลนลาน ขาดๆ เกินๆ ทำให้ไม่สามารถยิงประตูเอฟเวอร์ตันได้ นอกจากนี้คล็อปป์ ยังกล่าวอีกว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากลำบากด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมากมาย และอุปสรรคจากลมแรง ทำให้นักเตะเล่นกันลำบาก แต่ในการลุ้นแชมป์ยังไม่หมด เพราะว่าทีมแม้ว่าเกมนี้จะทำได้เพียง 1 คะแนนรั้งอยู่อันดับ 2 ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูง 1 คะแนน โดยลิเวอร์พูล เตะ 29 นัด มี 70 คะแนน ส่วนเอฟเวอร์ตัน แข่ง 29 นัด อยู่อันดับ 10 มี 37 คะแนน .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน