fbpx

ฮือฮา! ขึ้นป้ายริมถนน “รับสมัครคนตาย”

เพชรบูรณ์ 22 ก.พ.-ขึ้นป้ายประชด “รับสมัครคนตาย” เตือนสติขับรถให้ระวัง หลังจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ศพ สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก


ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณริมถนนสายปากปู่ – ในเมือง พื้นที่หมู่ 3 ต.สะเดียง อ.เมืองเพชรบูรณ์ หลังมีผู้นำป้ายไวนิลขนาด 1×1เมตร มาติดตั้งไว้ที่เสาป้ายเครื่องหมายจราจร ฝั่งขาเข้าเมืองเพชรบูรณ์ พร้อมขอความ “รับสมัครอีกหลายราย ขับไวๆ จะได้ตายเป็นเพื่อนกัน ตรงนี้ 4 ศพแล้ว” 


โดยพบว่าถนนสายดังกล่าวเพิ่งทำการปรับปรุงแล้วเสร็จไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จนทำให้ชาวบ้านต้องนำป้ายมาติดไว้เพื่อเตือนสติให้ผู้ใช้ถนน น.ส.จุรีรัตน์ อรชุน อายุ 47 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ต.สะเดียง อ.เมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กับจุดที่ติดป้าย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองเป็นผู้ทำป้ายดังกล่าว และนำไปติดไว้เอง เพื่อเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนให้มีความระมัดระวัง เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายครั้ง และมีผู้เสียชีวิตถึง 4 ศพ บาดเจ็บอีกหลายคน จุดที่ติดป้ายไว้เป็นถนนเส้นตรง ซึ่งดูจากสภาพแล้วไม่น่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่ทว่าเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง เพราะปัจจุบันมีการขยายถนนให้กว้างขึ้น รวมถึงทำพื้นถนนใหม่ ทำให้ขับรถด้วยความเร็วสูง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ พร้อมขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหาวิธีป้องกัน และแก้ไขก่อนเกิดอุบัติเหตุซ้ำรอย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

กทม.-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับวัคซีนรอบใหม่ 7.5 แสนโดส

หน่วยฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล กรุงเทพฯ-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับจัดสรรวัคซีนรอบใหม่ 750,000 โดส เริ่มฉีดประชาชน 7 ส.ค.นี้ เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

“แต้ว” หวังล้างตาเอาชนะ แฮร์ริงตัน เข้าชิงทองโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี นักชกหญิงทีมชาติไทย เผยร่างกายสมบูรณ์ พร้อมขึ้นชกรอบรองชนะเลิศ หวังล้างตาเอาชนะ คู่ปรับเก่า เคลลี แฮร์ริงตัน เข้าชิงเหรียญทองโอลิมปิก

เปิดตัว 2 GI ใหม่ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่-เครื่องเคลือบเวียงกาหลง

นนทบุรี 5 ส.ค.-พาณิชย์ประกาศขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) อีก 2 รายการ “เครื่องเคลือบเวียงกาหลง และ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่” ย้ำช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของชุมชน และเพิ่มรายได้ให้ท้องถิ่น พร้อมเดินหน้าควบคุมคุณภาพ รักษาคุณภาพเพื่อการค้าที่ยั่งยืน

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง