เร่งหาสาเหตุกระบะตกคลองปริศนาสังเวย 5 ศพ

นครปฐม 16 ก.พ.-ตำรวจเร่งหาสาเหตุ รถกระบะตกคลองที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ โดยในจำนวนนี้มีเด็กอายุ 2 และ 5 ขวบรวมอยู่ด้วย


พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าตรวจสอบสภาพศพของผู้เสียชีวิต จากอุบัติเหตุรถกระบะอีซูซุสีดำ ทะเบียน ผค 7966 นครปฐมตกคลอง ภายในซอยบางกระอุ่น ตำบลสำโรง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ  มีรายงานงานว่าชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ได้ระดมกำลังช่วยกันนำร่างทั้ง 5 คนที่อยู่ในอาการบาดเจ็บและสำลักน้ำออกมาปั๊มหัวใจหลังเกิดเหตุ แต่พยายามอยู่ 20 นาทีก็ไม่เป็นผล สุดท้ายทั้งหมดได้สิ้นใจ สอบสวนพ่อของคนขับรถกระบะให้การว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ขับรถไปพร้อมภรรยา, น้าชาย, เพื่อนบ้าน และลูกของคนในชุมชนอีก 2 คน เพื่อไปไหว้พระที่นครปฐม จากนั้นจึงกลับมาส่งน้าชายที่โรงงานทำลูกบิดใกล้กับที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อจอดให้น้าชายลงรถ และกลับรถออกมาตามเส้นทางเพียง 50 เมตร ปรากฏว่ารถตกคลองหงายท้อง และจมโคลน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งมาช่วย แต่ต้องใช้เวลานานถึง 15 นาที จึงนำทั้งหมดออกมาได้ ก่อนช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่สุดท้ายไม่มีใครรอดแม้แต่คนเดียว


พนักงานสอบสวนยังไม่สามารถสรุปสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดอุบัติเหตุได้ และต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิด โดยคาดว่าอาจมีบางอย่างตัดหน้ารถ หรือคนขับอาจก้มหยิบสิ่งของจนทำให้รถตกคลอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน