ไล่ล่าระทึก! พ่อค้ายาบ้าขับรถหนีกว่า 20 กม.

มหาสารคาม 12 ก.พ. – ระทึก! ตำรวจมหาสารคามขับรถติดตามไล่ล่าพ่อค้ายาบ้าที่ซิ่งหนีไปไกลกว่า 20 กม. สุดท้ายถูกจับกุมได้ พร้อมของกลางยาบ้าและยาไอซ์



เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (12 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดมหาสารคาม สืบทราบว่าจะมีพ่อค้ายาเสพติดนำยาเสพติดมากระจายให้กับเครือข่ายในพื้นที่ตัวเมืองมหาสารคาม จึงได้วางแผนจับกุม และพบผู้ต้องสงสัยตามที่สายรายงาน ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 5303 มหาสารคาม มาตามถนนนครสวรรค์ และติดไฟแดงตรงตลาด 5 แยก มมส.เก่า ซึ่งอยู่ในพื้นที่ตัวเมืองมหาสารคาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถ 3 คัน เข้าไปจอดขวางทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ก่อนแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น 


หลังจากผู้ต้องสงสัยเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ขับรถถอยหลังชนรถตำรวจ และเบียดชนรถตำรวจที่จอดขวางไว้ด้านหน้าอีก 2 คัน เพื่อเปิดช่องทางหนี และได้ขับรถหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยขับชนรถจักรยานยนต์ของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทาง รวมกว่า 20 คัน ตลอดเส้นทางการหลบหนี ผู้ต้องสงสัยได้ขับรถฝ่าเข้าตัวเมืองมหาสารคาม โดยมีเจ้าหน้าที่ดักสกัดตามจุดต่างๆ จนกระทั่งคนร้ายขับรถไปถึงบริเวณบ้านโนนตูม ต.เกิ้ง ห่างจากตัวเมืองมหาสารคามกว่า 15 กิโลเมตร ตำรวจได้ยิงปืนไปที่ล้อรถ เพื่อหยุดการหลบหนีของคนร้าย รถยางแตกจึงขับต่อไปไม่ได้ ผู้ต้องสงสัยจึงวิ่งลงจากรถและหนีเอาตัวรอดไปตามทุ่งนา แต่สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน คือ นายกิตติศักดิ์ เที่ยงธรรม อายุ 36 ปี และ น.ส.กาญจนาพร วิลัยแก้ว อายุ 23 ปี


จากการตรวจสอบภายในรถ พบยาบ้า ยาไอซ์ และอาวุธปืนสั้น 4 กระบอก จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 คน ทราบว่ายังมียาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในบ้านพัก จึงนำผู้ต้องสงสัยไปตรวจค้น พบยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง รวมของกลางที่ตรวจยึดได้ เป็นยาบ้าประมาณ 5,000 เม็ด ยาไอซ์เต็มซองใส่ยา 2 ซอง อาวุธปืนสั้น 4 กระบอก เครื่องกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และรถเก๋งที่ใช้กระทำความผิด 1 คัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวผู้ต้องหาให้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เรียก “รมต.จิราพร-ผบ.ตร.” ถกปราบบุหรี่ไฟฟ้า

“แพทองธาร” นายกฯ เรียก “รมต.จิราพร-ผบ.ตร.” ประชุมปราบปราม “บุหรี่ไฟฟ้า” ขีดเส้น 30 วัน ดำเนินการให้เด็ดขาด สั่งเข้มห้ามขายใกล้สถานศึกษา ต้องจัดการผู้นำเข้า

รถบัสดูงานคว่ำ

เร่งหาสาเหตุรถบัสคณะดูงานบึงกาฬ พลิกคว่ำทางลงเขาศาลปู่โทน

เจ้าหน้าที่เร่งกู้ซากรถบัสคณะดูงานเทศบาลบึงกาฬ เสียหลักพลิกคว่ำบริเวณทางลงเขาศาลปู่โทน จ.ปราจีนบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 18 คน บาดเจ็บอีกจำนวนมาก พร้อมเร่งหาสาเหตุของอุบัติเหตุ หลังมีรายงานว่าตอนลงเขารถบัสใช้ความเร็วเกิน 100 กม./ชม.

ดราม่ายิว

“มท.1” ลงพื้นที่โบสถ์ชาบัด ด้านผู้นำศาสนายูดาห์ ลั่นไม่เคยคิดยึดปาย

“มท.1” ลงพื้นที่โบสถ์ชาบัด เมืองปาย หลังมีกระแสข่าวชาวอิสราเอลตั้งถิ่นฐาน-ก่อความวุ่นวาย ด้านผู้นำศาสนายูดาห์ ลั่นประเทศไทยเป็นของคนไทย ไม่เคยคิดยึดปาย รับเสียใจคนเข้าใจผิด ทั้งที่คนอิสราเอลชอบประเทศไทยและคนไทย

รถบัสคว่ำ

รถบัสดูงานจากบึงกาฬ พลิกคว่ำดับ 18 – คนขับอ้างไม่ชินทาง

รถบัสทัศนศึกษาดูงานจากบึงกาฬ พลิกคว่ำทางลง “เขาศาลปู่โทน” ปราจีนฯ เสียชีวิต 18 คน บาดเจ็บกว่า 30 คน เบื้องต้นคนขับอ้างไม่ชินทาง