fbpx

รู้จักนักกอล์ฟดาวรุ่ง “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ

กรุงเทพฯ 8 ก.พ.- รู้จักนักกอล์ฟดาวรุ่งที่ได้รับเชิญเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ


กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์นี้ มีนักกอล์ฟหญิงระดับโลกเข้าร่วมแข่งขัน 70 คน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 53 ล้านบาท ซึ่งช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสด วันนี้จะพาไปรู้จักนักกอล์ฟดาวรุ่งที่ได้รับเชิญเข้าร่วมแข่งขัน “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ

“โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ นักกอล์ฟสาววัย 19 ปี ตอนนี้เป็นมืออันดับ 380 ของโลก และได้สิทธิทัวร์แอลพีจีเอเป็นครั้งแรกในปีนี้ หลังจากจบอันดับ 39 ร่วมในการแข่งขันแอลพีจี คิว-ซีรีส์ ที่รัฐนอร์ธ แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา


สำหรับผลงานเด่นคือการคว้ารองแชมป์รายการ ไอโอเอ อินวิเทชั่นแนล 2018 และแชมป์สิงห์ มาสเตอร์ ครั้งที่ 18

ฮอนด้า แอลพีจีเอทัวร์ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของปาจรีย์ โดยได้สิทธิรับเชิญ หลังจากลงแข่งครั้งแรกในปี 2017 และได้อันดับที่ 64

กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสด  สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบัตรสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางwww.hondalpgathailand.com  และ www.facebook.com/lpgaThailand.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน