fbpx

รู้จักนักกอล์ฟดาวรุ่ง “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ

กรุงเทพฯ 8 ก.พ.- รู้จักนักกอล์ฟดาวรุ่งที่ได้รับเชิญเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ


กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์นี้ มีนักกอล์ฟหญิงระดับโลกเข้าร่วมแข่งขัน 70 คน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 53 ล้านบาท ซึ่งช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสด วันนี้จะพาไปรู้จักนักกอล์ฟดาวรุ่งที่ได้รับเชิญเข้าร่วมแข่งขัน “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ

“โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ นักกอล์ฟสาววัย 19 ปี ตอนนี้เป็นมืออันดับ 380 ของโลก และได้สิทธิทัวร์แอลพีจีเอเป็นครั้งแรกในปีนี้ หลังจากจบอันดับ 39 ร่วมในการแข่งขันแอลพีจี คิว-ซีรีส์ ที่รัฐนอร์ธ แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา


สำหรับผลงานเด่นคือการคว้ารองแชมป์รายการ ไอโอเอ อินวิเทชั่นแนล 2018 และแชมป์สิงห์ มาสเตอร์ ครั้งที่ 18

ฮอนด้า แอลพีจีเอทัวร์ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของปาจรีย์ โดยได้สิทธิรับเชิญ หลังจากลงแข่งครั้งแรกในปี 2017 และได้อันดับที่ 64

กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสด  สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบัตรสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางwww.hondalpgathailand.com  และ www.facebook.com/lpgaThailand.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็น ภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็นตอนเช้ากับมีลมแรง ส่วนภาคใต้ตอนล่างยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ส่วนอ่าวไทยคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว