“โค้ชโต่ย” ส่ง “มิก้า” แทนหรรษา ในเกมพบยูเออีคืนนี้

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 18 ม.ค.- “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือรักษาการทีมชาติไทย นำทัพช้างศึก ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ที่ฮัซซา บิน ซายิด สเตเดียม สนามแข่งขันจริง เมื่อคืนที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ก่อนพบกับเจ้าภาพ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือยูเออี ในศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย นัดที่ 3 ของกลุ่ม เอ คืนนี้ ซึ่งการฝึกซ้อมครั้งนี้ “โค้ชโต่ย” เน้นทบทวนแท็กติก ทั้งเกมรุก และเกมรับ รวมถึงยังเน้นย้ำในเรื่องของสมาธิ โดยทุกคนจะแสดงออกถึงความมุ่งมั่นเต็มที่ ซึ่งใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง ซึ่งเกมนี้ทีมไทย จะไม่มีพรรษา เหมวิบูลย์ ที่ติดโทษแบน โดย “โค้ชโต่ย” จะใช้ มิก้า ชูนวลศรี ลงเล่นแทน โดยทีมช้างศึก มี 3 คะแนน เกมนี้ขอเพียงผลเสมอก็จะการันตีการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายทันที ขณะที่ยูเออี มี 4 คะแนนเข้ารอบแน่นอนแล้ว แต่จะลุ้นเป็นแชมป์กลุ่มหากชนะทีมไทย สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ยูเออี ที่สนาม ฮัซซา บิน ซายิด สเตเดียม เมือง อัล ไอน์ เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย


ทั้งนี้ ทีมชาติไทยมีสถิติไม่ดีในการเยือน ยูเออี 6 นัด ในเกมอย่างเป็นทางการที่ฟีฟ่ารับรอง ไม่สามารถเอาชนะได้เลย โดยเสมอ 1 นัด และแพ้ถึง 5 นัด ส่วนที่ ทีมไทยชนะยูเออีได้ครั้งเดียว ต้องย้อนไปในปี 2004 เปิดบ้านชนะ 3-0 ในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด