fbpx

โต๊ะเล็กไทย ฝึกซ้อมต่อเนื่องก่อนทำศึกชิงแชมป์โลกโคลอมเบีย 6 ก.ย.- ฟุตซอลทีมชาติไทย ฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ก่อนทำศึกฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2016


Screen Shot 2559-09-06 at 9.06.03 AM Screen Shot 2559-09-06 at 9.06.32 AM

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ โต๊ะเล็กช้างศึก ทีมชาติไทย ก่อนทำศึกฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2016 ที่โคลอมเบีย เจษฎา ชูเดช กองหน้าจากราชนาวีที่ยังมีอาการปวดฟัน ขณะที่ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หายปวดเท้าแล้ว มิเกล โรดริโก ก็ได้ให้ลูกทีมฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงสาย เวลา 11.00 น. ขุนพลนักเตะทั้ง 14 คน ได้ไปยืดเส้น บริเวณสวนสาธารณะของเมืองเมเดยิน ส่วนช่วงเย็นเตรียมลงทำการอุ่นเครื่องกับ ทีม คอนโด อเลฆัญดิโอส สโมสรในลีกโคลอมเบีย ที่สนามของเจ้าถิ่น โดยมื้อกลางวัน “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย ได้พานักเตะไปรับประทานอาหารเที่ยงเป็นภัตตาคารอาหารจีน เสร็จแล้วกลับมาพักผ่อนที่โรงแรม

ส่วนสภาพความพร้อมของทีมยังมีรายของ เจษฎา ชูเดช กองหน้าจากราชนาวีที่ยังมีอาการปวดฟันซึ่งแพทย์ประจำทีมตรวจแล้วพบว่ามีอาการฟันผุซึ่งแก้ไขได้เพียงให้ยาระงับปวด การรักษาต้องรอกลับไปถอนที่เมืองไทยทีเดียว ขณะที่ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หายปวดเท้าแล้ว โดยบรรยากาศของการแข่งขันฟุตซอลโลกมีความคึกคักพอสมควร


Screen Shot 2559-09-06 at 9.06.23 AM Screen Shot 2559-09-06 at 9.06.14 AM

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น มีการรายงานข่าวต่อเนื่องโดยล่าสุดเจ้าภาพโคลอมเบียก็อุ่นเครื่องชนะยูเครนทีมอันดับ 8 ของโลกสกอร์ 5-2 ทำให้พวกเขาขยับอันดับมาอยู่ที่ 14 ของโลกแล้ว ส่วนเวียดนามทีมในอาเซียนก็ออกไปอุ่นเครื่องกับอาเจนตินาที่บ้านของฝ่ายหลังก่อนพ่ายไป 2-5 แบบนำก่อน 2 ประตูด้วย ความเคลื่อนไหวของทีมในกลุ่มบีของไทย มิเกล โรดริโก กุนซือของไทยก็ได้เผยว่า อิยิปต์อุ่นเครื่องที่กัวเตมาลาล่าสุดสองเกม ปรากฏว่า เกมแรกเสมอกัน 2-2 ส่วนเกมที่สองกัวเตมาลาชนะ 5-2 โดยทีม รัสเซียกับคิวบา ยังไม่มีความเคลื่อนไหว. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์