ซัปโปโรเสมอฮิโรชิมา 2-2 ฟุตบอลเจลีก

ญี่ปุ่น 1 ธ.ค.-คอนซาโดเล ซัปโปโร เปิดบ้านเสมอ ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิมา 2-2 แบ่งทีมละ 1 แต้ม ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2018 คอนซาโดเล ซัปโปโร อันดับ 4 ของตาราง มี “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ นำทีมเปิดสนามซัปโปโร โดม รับการมาเยือนของซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิมา รองจ่าฝูง ที่ส่ง “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา เป็นกองหน้าตัวเป้า เกมนี้หากทีมใดชนะจะคว้าสิทธิ์เพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019

เล่นมาได้ 3 นาที เจย์ โบธรอยด์ แปะบอลให้ “เมสซี่เจ” ชนาธิป ยิงเรียดบอลเสียบตาข่ายเป็นลูกที่ 8 ของเขาในเจ ลีก จากนั้นนาทีที่ 21 เจย์ โบธรอยด์ ยิงสวนจากระยะกว่า 45 หลา บอลย้อยเข้าประตูไปอย่างสวยงามให้เจ้าถิ่น นำ 2-0 นาทีที่ 39 ซานเฟซเซ่ มาได้ประตูตีไข่แตก จากการยิงของ คาซูอากิ มาวาตาริ ตามมาเป็น 1-2 ครึ่งหลังนาทีที่ 51 ซานเฟรซเซ่ ตีเสมอ 2-2 จากลูกโหม่งของ โคเซ ชิบาซากิ จบเกมแบ่งไปทีมละ 1 แต้ม ส่งผลให้ซานเฟรซเซ่ จบอันดับ 2 ของตาราง มี 57 คะแนน ได้สิทธิ์ไปเล่นเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบเพลย์ออฟ ขณะที่คอนซาโดเล ซัปโปโร จบอันดับที่ 4 มี 55 คะแนน.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท