fbpx

รถเครนล้มทับร้านคาร์แครเสาไฟฟ้าหัก ถ.กรุงเทพกรีฑา


กรุงเทพฯ 9 ก.ย.เครนสร้างถนนกรุงเทพกรีฑาล้มทับร้านคาร์แคร์พัง เสาไฟฟ้าหัก โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ จนท.ตัดไฟเร่งซ่อม

เมื่อเวลา 11.00 น. เกิดเหตุรถเครนก่อสร้างขนาดใหญ่ล้มขวางถนนกรุงเทพกรีฑา ซอย 8 พาดสายไฟทำให้เสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น และทับร้านคาร์แคร์ได้รับความเสียหาย โดยเครนดังกล่าวเป็นเครนก่อสร้างทางยกระดับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เพื่อเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก บริเวณปากซอยกรุงเทพกรีฑา 8 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ


S__1106228 S__1106229

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่รถเครนกำลังจะดึงเสาเข็มที่อยู่ช่องกลางถนน ตัวรถเครนไม่สามารถทรงตัวได้ ทำให้เครนล้มไปพาดสายไฟฟ้าริมถนนจนเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น มีร้านคาร์แคร์และร้านอาหารข้างเคียงถูกเครนทับได้รับความเสียหาย มีรถยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย 2 คัน โชคดีไม่มีผู้ได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บ

9-9-2559 16-40-43 9-9-2559 16-40-35


9-9-2559 16-40-28 9-9-2559 16-40-19

หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.ประเวศ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอำนวยการด้านจราจรเนื่องจากรถไม่สามารถผ่านได้ จนเมื่อเวลา 13.00น. สามารถเปิดให้รถสัญจรผ่านได้แล้ว หลังเจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายเครนที่ล้มออกจากถนน ขณะที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงตัดกระแสไฟฟ้า อยู่ระหว่างเร่งซ่อมติดตั้งสายไฟฟ้าและเสาไฟฟ้าใหม่ คาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะดำเนินการแล้วเสร็จจ่ายไฟฟ้าได้ตามปกติ.-สำนักข่าวไทย

 

//

 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก