fbpx

นครบาล1ระดมกวาดล้างอาชญากรรมได้ผตห.กว่า100คน

กรุงเทพ ฯ 10 ก.ย.- บก.น.1กวาดล้างอาชญากรรมได้ผู้ต้องหากว่าร้อยคน ยึดยาเสพติด อาวุธปืนหลายรายการ ซึ่งการแถลงข่าวครั้งนี้ใช้ภาพการ์ตูน โปเกมอน มาแสดงตามชาร์ตแทนผู้ต้องหา


S__23511081 S__23511082 S__23511083 S__23511084

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวนนครบาล  แถลงผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรมของ กองบังคับการตำรวจนครบาล1 ได้ผู้ต้องหา 153 ราย รวม 173คน ที่น่าสนใจ คือการจับกุม นายสงคราม ชะนะมา ผู้ต้องหาก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวเมียนมาร์ ขณะนั่งในร้านข้าวมันไก่ ย่านประตูน้ำ ได้ทรัพย์สินประกอบด้วย กำไล สร้อยคอทองคำ แหวน เพชร ซึ่งเป็นของขวัญวันแต่งงานรวมมูลค่าเกือบ 6 แสนบาท เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 กันยานยนที่ผ่านมา


นอกจากนี้ ยังมีการจับกุมคดีครอบครองอาวุธปืนในพื้นที่สน.ดุสิตและ สน.มักกะสันจำนวน 2 กระบอก คดียาเสพติด ไอซ์ 35.86กรัม เฮโรอีน 5.87กรัม /คดีลักทรัพย์รถจักรยานต์ 2ราย ในพื้นที่สน.ดินแดง และสน.ชนะสงคราม /คดีทำร้ายร่างกายในพื้นที่สน.ชนะสงคราม3ราย/ คดีลักทรัพย์ในเวลากลางคืน1ราย พื้นที่สน.พญาไท/คดีทำให้เสียทรัพย์ 1 รายพื้นที่ สน.ชนะสงคราม/ คดีจำหน่ายสุรา พื้นที่สน.ห้วยขวาง และพญาไท 6 ราย /คดีพกพาอาวุธมีด  2ราย พื้นที่สน.มักกะสันและสามเสน /คดีพนันจำนวน10ราย / หมายจับค้างเก่า 16 ราย / คดีละเมิดลิขสิทธิ์ 4 ราย คดีค้าประเวณี 67 ราย และคดีต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง 8 ราย

ทั้งนี้ ในการแถลงข่าว ยังมีการแสดง ชาร์ตแผนผัง การทำผิดของผู้ต้องหาในคดียาเสพติด โดยนำภาพการ์ตูน โปเกมอน มาแทนที่ ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดที่ยังไม่ถูกจับกุม สร้างความสนใจกับสื่อมวลชนจำนวนมากด้วย.-สำนักข่าวไทย

 


 

 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์