ตม.สงขลาส่งมอบผู้ต้องหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้มาเลเซีย

สงขลา 7 พ.ย. – ตรวจคนเข้าเมืองสงขลา ส่งมอบผู้ต้องหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จำนวน 8 คน พร้อมรถยนต์หรู 4 คัน ให้กับตำรวจมาเลเซีย โดยมี พ.ต.อ.สมยศ ศรีศรยุทธ์ เอกอัครราชทูต ที่ปรึกษาฝ่ายตำรวจไทยในประเทศมาเลเซีย เป็นฝ่ายประสานงานนำเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเลเซียมารับตัวผู้ต้องหา เพื่อนำกลับไปดำเนินคดีในประเทศมาเลเซีย โดยผู้ต้องหาทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจับกุม เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน อ.สะเดา จ.สงขลา พร้อมของกลางอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ เงินสดไทย-มาเลเซีย และรถยนต์หรู หลังการสอบสวนพบว่าไม่มีความผิดต่อกฎหมายประเทศไทย จึงส่งตัวให้ทางการมาเลเซียนำกลับไปดำเนินคดีที่มีผู้เสียหายในมาเลเซีย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น

ยังไม่ฟัน 60 สว. ฮั้วเลือก สว. อยู่ในขั้นตอนการสืบสวน-ไต่สวน

หลังมีข่าว กกต. เตรียมลงดาบ 60 สว. และยื่นศาลเพิกถอนสิทธิ แต่ตลอดเช้าวันนี้ ยังไม่พบ สว.คนใดมาชี้แจงหรือรับทราบข้อกล่าวหา จากการตรวจสอบพบว่าข่าวคลาดเคลื่อน ยังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนและไต่สวนของคณะกรรมการร่วมฯ ที่ กกต.ตั้งขึ้น