สะเทือนขวัญฆ่าหญิงวัย 39 ยัดกล่องหมกบ้านเช่าหัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์ 13 ต.ค.- รองผู้การประจวบฯ รุดลงหัวหินเกิดคดีสะเทือนขวัญ หญิงวัย 39 ปี ขายสินค้าออนไลน์ ถูกฆาตกรรมใส่กล่องพลาสติกหมกทาวน์เฮ้าส์ หลังขับรถจากบ้านพักย่านประเวศมากับเพื่อนชาย


เมื่อเวลา 19.30 น. (13 ต.ค.) ร.ต.ท.เนติรัฐ ไชยสถิตย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุฆาตกรรมภายในบ้านพักซอย 5 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จึงประสานชุดสืบสวน ชุดพิสูจน์หลักฐาน แพทย์และมูลนิธิเพชรเกษมหัวหินเข้าที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ภายในห้องน้ำพบศพ น.ส.ไก่ อายุ 39 ปี อยู่ในกล่องพลาสติกขนาดใหญ่ มีผ้านวมกับหมอนปิดฝาทับอำพราง สภาพศพเริ่มอืดและส่งกลิ่นเหม็น พบบาดแผลจากของมีคมที่ลำคอ 7 แห่ง และบาดแผลฉกรรจ์จากของแข็งที่กกหูขวาคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน บริเวณอ่างล้างหน้าพบมีดเปื้อนเลือด 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำศพส่งไปสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ให้แพทย์ชันสูตร


นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์ สีดำ ทะเบียน 4 กง 4431 กทม. ของ น.ส.ไก่ จอดล๊อกประตูภายในมีเสื้อผ้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุและรอบรถเพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ ขณะเดียวกันญาติของ น.ส.ไก่ เดินทางมาดูศพและให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า น.ส.ไก่ มีอาชีพขายสินค้าออนไลน์ อยู่บ้านเขตประเวศ กทม.

ด้าน พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ลงพื้นที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ญาติได้แจ้งความที่ สน.ประเวศ เนื่องจาก น.ส.ไก่ หายตัวไป หลังจากขับรถเก๋งมาที่อำเภอหัวหินกับชายคนสนิทชื่อ เอ๋ เจ้าหน้าที่จึงประสานมายังตำรวจท้องที่ให้ช่วยสืบหา กระทั่งพบรถยนต์ของ น.ส.ไก่ จอดอยู่หน้าทาวน์เฮ้าส์ของนายเอ๋ ที่เช่าอยู่ และยังไม่พบตัวนายเอ๋ ส่วนสาเหตุคาดว่าทั้งสองอาจทะเลาะกันขั้นรุนแรงและฆ่า น.ส.ไก่ เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสืบสวนหาเบาะแสของนายเอ๋.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน