fbpx

ทลายแหล่งพนันออนไลน์ที่เชียงใหม่

เชียงใหม่ 12 ต.ค.-ตำรวจภาค 5 ทลายแหล่งเล่นพนันออนไลน์ กลางเมืองเชียงใหม่ ใช้บ้านหรู 2 หลัง เป็นฐานข้อมูล จับกุมคนดูแลเว็บไซต์ชาวจีน 2 คน 


ตำรวจภาค 5 จับกุมทลาย แหล่งเล่นการพนันออนไลน์ ย่านตำบลสันผีเสื้อ กลางเมืองเชียงใหม่ ใช้บ้านหรู 2 หลัง เป็นฐานข้อมูลเว็บไซต์การพนันออนไลน์ในประเทศจีน เปิดให้นักท่องเที่ยว และคนจีนทั่วโลก เข้ามาเล่นพร้อมจับกุมคนดูแลเว็บไซต์เป็นชาวจีนแผ่นดินใหญ่ 2 คน พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ แบบพกพา และแบบตั้งโต๊ะ จำนวน 6 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ จำนวน 11 เครื่อง Router อินเตอร์เน็ต อุปกรณ์สำหรับทำธุรกรรมทางการเงิน จำนวน 7 เครื่อง บัตรอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 7 ใบ และซิมการ์ดจำนวน 8 ซิม ผู้ต้องหารับสาราภพว่าเดินทางเข้ามาในฐานะนักท่องเที่ยว และมีนายทุนชาวจีนมาเช่าบ้าน เพื่อใช้เป็นฐานในการเล่นการพนันออนไลน์ไปทั่วโลก ได้ค่าจ้างในการดูแลเดือนละเกือบ 100,000 บาท แต่ละวันมีเงินหมุนเวียน มากกว่าวันละ 5,000 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทย วันละกว่า 25,000 บาท หรือมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 700,000 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น