fbpx

ตร.ปทุมธานีจับมือยิงหนุ่มกลับจากเลี้ยงวันเกิดดับปทุมธานี 13 ก.ย.- ตร.ปทุมธานี รวบมือยิงหนุ่มวัย 26 ปีดับ ขณะกลับจากงานเลี้ยงฉลองวันเกิด หลังหนีกบดานโรงแรม จ.สตูล


13-9-2559 23-48-00 13-9-2559 23-49-19

ความคืบหน้าเหตุมีวัยรุ่นยิงกันได้รับบาดเจ็บภายในคอนโดลุมพินีทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลบางประกอกรังสิต 2 ทราบชื่อนายสินทร์ สุขแน่ อายุ 26 ปี ถูกยิงบริเวณกลางหลัง 1 แผล และหัวไหล่ขวา 1 แผล นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนอีก 3 ราย

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ออกไล่ล่ามือปืนตามแหล่งตามบ้านเพื่อนและแหล่งต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะหนีไปและสืบทราบมาว่าคนร้ายได้หนีไปอยู่กับเพื่อนที่ จ.สตูล จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.สตูลช่วยเฝ้าติดตามและสามารถจับกุมตัวไว้ได้ในวันนี้ ที่ขนุนรีสอร์ท จ.สตูล เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมกับของกลางทั้งหมด


พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.จว.ปทุมธานี แถลงจับกุมนายอธิน พงษ์จินดา หรืออ้น อายุ 26 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี กระทำความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมด้วยของกลาง รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ หมายเลขทะเบียน ณฮ 9653 กรุงเทพมหานคร และอาวุธปืนขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก

นายอธิน ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าที่ตนเองทำไปทั้งหมด เพราะหึงหวงแฟนของตนเองที่ไปเที่ยวกับกลุ่มผู้ตายและไปเจอกับกลุ่มผู้ตายในผับย่านเกษตรนวมินทร์ ซึ่งผู้ตายกับแฟนของตนเองได้ยืนคู่กัน ตนเองจึงคิดว่าผู้ตายกับแฟนของตนเองลักลอบได้เสียกันแล้ว จึงเกิดความหึงหวง เมื่อออกจากผับตนเองได้ให้เพื่อนโทรศัพท์หาแฟนของตนเองที่นั่งรถกระบะของเพื่อนผู้ตายมาว่าอยู่ที่ไหนจนรู้ว่าจะไปส่งเพื่อนย่านคอนโดลุมพินีทาวน์ชิป รังสิต-คลอง1 กลุ่มของตนเองจึงขับรถไปดักรอเมื่อเห็นว่ากลุ่มผู้ตายขับรถกระบะเข้าไปในคอนโดลุมพินีทาวน์ชิป ตนเองจึงบอกให้เพื่อนขับรถตามเข้าไปจากนั้นตนเองจึงเดินลงมาจากรถ และยิงใส่ผู้ตายที่นั่งอยู่ในรถ จำนวน 5 นัด จากนั้นจึงได้ขับรถหลบหนีไปอยู่กับเพื่อนที่ จ.สตูล และมาถูกจับดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)