ผบ.ตร.สั่งเร่งคลี่คลายอาจารย์ มรภ.พิบูลสงคราม จมน้ำดับปริศนา

กรุงเทพฯ 7 ต.ค.- ผบ.ตร.สั่งเร่งคลี่คลายคดี ผศ.ดร.ราชภัฏพิบูลสงคราม จมน้ำเสียชีวิตปริศนาในแม่น้ำน่าน


คืบหน้าคดี ผศ.ดร.อรรจน์ อิงคนินันท์ บัณฑิตย์ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จมน้ำเสียชีวิตปริศนาในแม่น้ำน่าน หน้าคริสตจักร อำเภอเมืองพิษณุโลก เมื่อกลางดึกวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า ล่าสุดพบรายงานผลชันสูตรศพ อย่างไม่เป็นทางการจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ระบุ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และขณะจมน้ำยังมีชีวิตอยู่ โดยขณะนี้ได้สอบปากคำญาติและพยานแวดล้อมไปแล้วกว่า 10 ปาก ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในระดับหนึ่ง คาดว่าจะสามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ในเร็วๆ นี้   

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กำชับให้พนักงานสอบสวน เร่งสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตให้ได้โดยเร็ว


ส่วนศพ ผศ.ดร.อรรจน์ ตั้งสวดพระอภิธรรม ที่วัดคูหาสวรรค์ จังหวัดพิษณุโลก โดยจะประกอบพิธีฌาปนกิจในวันที่ 9 ตุลาคมนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 30%

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน