fbpx

เร่งล่ารถตู้ชนรถจักรยานยนต์หนีขึ้นทางด่วน

กทม. 4 ต.ค.- ตำรวจ สน.มักกะสัน เร่งล่าตัวคนขับรถตู้ทะเบียน ฮล 7857 กรุงเทพมหานคร ที่ขับชนรถจักรยานยนต์ระหว่างทางขึ้นทางด่วนถนนพระราม 9 เหตุเกิดช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยผู้เห็นเหตุการณ์นำคลิปมาเผยแพร่ โดยในภาพจะเห็นว่านายศุกล เครือเสนอ อายุ 21 ปี ขี่รถจักรยานนยนต์ไล่ตามรถตู้ที่มีปากเสียง เพราะขับรถปาดหน้ากัน และบีบแตรไล่กันมาจนถึงแยก อสมท แต่รถตู้พยายามขับหนีขึ้นทางด่วน โดยคู่กรณีนำรถจักรยานยนต์จอดขวางหน้ารถตู้ขณะจ่ายค่าผ่านทาง แต่รถตู้กลับขับรถชน และหนีขึ้นทางด่วนไป ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บที่แขน ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์ร่วมให้ข้อมูลว่า เห็นรถตู้และจักรยานยนต์มีปากเสียงอยู่บนถนนพระราม 9 ตัดสินใจเข้าห้าม แต่กลับถูกคนขับรถตู้ทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด และติดตามรถตู้คู่กรณีมาสอบปากคำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้