ออกหมายเรียกครั้งท่ี2ผู้เกี่ยวข้องคดีโกงเงินบิทคอยน์รับทราบข้อหาสัปดาห์นี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ย.- ตำรวจออกหมายเรียกครั้งที่ 2  ผู้เกี่ยวข้องคดีโกงเงินบิทคอยน์รับทราบข้อกล่าวหาโดยให้มาพบในสัปดาห์นี้ ปัดออกหมายจับ พ่อ – แม่บูมดารานักแสดง


พันตำรวจเอกชาคริต สวัสดี รองผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีโกงเงินบิทคอยน์ ว่า วันนี้พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกครั้งที่2 ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาให้ข้อมูลและรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมตลอดทั้งสัปดาห์นี้  พร้อมปัดออกหมายจับนายวิสิทธิ์ และ นางเลิศฉัตรกมล จารวิจิต  พ่อและแม่ นายจิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต หรือ บูมดารานักแสดง เนื่องจากไม่มีพฤติการณ์หลบหนีและที่ผ่านมาให้ความร่วมมือด้วยดีมาตลอด หากมีความจำเป็นก็จะพิจารณาออกหมายเรียกแทน

สำหรับนายปริญญา จารวิจิตร พี่ชายของนายบูม ผู้ต้องหารายสำคัญ ก่อนหน้านี้ได้ส่งทนายมาเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฉ้อโกงในวันที่ 17 กันยายนนี้ และจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ติดต่อขอเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนตามที่แจ้งไว้แต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

จากสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท

จากปี 2495 ของช่อง 4 บางขุนพรหม จุดเริ่มต้นสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท ในปี 2568 มีการเปลี่ยนผ่านพัฒนาการในแวดวงสื่อสารมวลชนหลายยุคหลายสมัยมาอย่างไรบ้าง ติดตามจากรายงาน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ศาล รธน.ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต.ปล่อยฮั้วเลือก สว.

ศาลรัฐธรรมนูญเอกฉันท์ ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต. ปล่อยฮั้วเลือก สว. เหตุไม่ใช่ผู้ถูกละเมิดสิทธิเสรีภาพ กกต.ทำตามกฎหมาย หากเสียหายใช้สิทธิทางศาลอื่นได้