fbpx

หญิงรถเสียจอดข้างทางถูกอีกคันพุ่งชนตกทางด่วนดับ

กทม. 3 ก.ย.- หญิงวัย 68 ปี รถเสียจอดข้างทาง ระหว่างนั้นถูกรถอีกคันพุ่งชน กระเด็นตกจากทางด่วนฉลองรัชเสียชีวิต 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน เข้าตรวจสอบศพ น.ส.ธัญญาภัทธ์ วิพันธุ์พงษ์ อายุ 68 ปี ตกลงมาจากทางด่วนฉลองรัชหรือ ทางด่วน 1 กองอยู่ที่ท้ายซอยปรีดีพนมยงค์ ซอย 2 สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตขับรถเก๋งมากับบุตรสาวอายุ 35 ปี และรถเสียบนทางด่วน จึงจอดรถเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ โดยมี ร้อยตำรวจตรีสุพจน์ ชัยนอก รองสารวัตรจราจร สน.ทางด่วน 1 มาคอยช่วยเหลือ ระหว่างนั้นมีรถฟอร์จูนเนอร์ ที่มีนางสาวนุชนารถ พรหมนะ อายุ 34 ปี เป็นคนขับ ได้ขับมาเฉี่ยวรถเก๋งที่จอดอยู่ และกระแทก น.ส.ธัญญภัทธ์ กระเด็นตกจากทางด่วนเสียชีวิต ส่วนร้อยตำรวจตรีสุพจน์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขน และขาด้านซ้าย ส่วนคู่กรณี ตำรวจนำตัวไปสอบสวนแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยใต้ตอนล่างฝนตกหนัก-ไทยตอนบนอากาศเย็น

กรมอุตุฯ เผยภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็น กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นในตอนเช้า

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที