fbpx

ปส.บุกรวบน้องชายอดีตภรรยา”เสก โลโซ”ค้ายาเสพติด

กรุงเทพฯ 27 ส.ค. – ปส.บุกรวบน้องชายอดีตภรรยา”เสก โลโซ” ค้ายาเสพติด คาบ้านพักย่านนนทบุรี


กำลังตำรวจปราบปรามยาเสพติด ชุดสยบไพรี  กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกเข้าจับกุม นายเดชอุดม หรือเดช แสงสายทับทิม อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหา “จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท  1 (เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์หรือยาบ้า) โดยไม่ได้รับอนุญาต” โดยจับกุมได้ที่บ้านพักในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวน ที่ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

พล.ต.ต.สุรศักดิ์ ขุนณรงค์ ผู้บังคับการ ปส.1 เปิดเผยว่า ภายหลังการจับกุมนายเดชอุดมได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดีโดยยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ยังคงให้การปฏิเสธในข้อกล่าวหา ซึ่งหลังจากนี้จะต้องทำการสอบปากคำอย่างละเอียด 


สำหรับการจับกุมนายเดชอุดม สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดจากนายไพทูรย์ หรือหนึ่ง กล่อมเกลี้ยง อายุ 35 ปี ย่านนวลจันทร์ โดยขณะนัดส่งยาเสพติดนายเดชอุดมได้เป็นคนขับรถมาด้วย แต่เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตัวนายเดชอุดมได้หลบหนีไปได้ ก่อนจับกุม นายไพทูรย์พร้อมยาไอซ์จำนวน 1.2 กรัม และยาบ้า 5 เม็ด จากการสอบปากคำนายไพทูรย์ได้ให้การซัดทอดมายังนายเดชอุดม เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสืบสวนและติดตามตัว ส่วนการจะให้ประกันตัวหรือไม่นั้นอยู่ที่ดุลพินิจของพนักงานสอบสวน 

พลตำรวจโทสมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด ระบุว่า  จากข้อมูล พบว่าผู้ต้องหาซึ่งเป็นน้องชายของอดีตภรรยา “เสก โลโซ” มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มค้ายาเสพติดเครือข่ายของ “เก่งลายพราง” ซึ่งก่อนหน้านี้กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด มีแผนที่จะเข้าจับกุมพร้อมกับสารตั้งต้นในการผลิตยาเสพติด  และเครือข่ายดังกล่าวยังเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยี่ห้อหนึ่ง ที่ถูกรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเข้าตรวจค้นจับกุม  ทั้งนี้จากการตรวจสอบในเบื้องต้น ยังไม่พบว่าพี่สาวและอดีตพี่เขย จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเครือข่ายดังกล่าว

สำหรับ นายเดชอุดม เป็นน้องชายนางสาววิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยานายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ. ร็ออกเกอร์ชื่อดัง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน