ทหาร-ฝ่ายปกครองชลบุรี-ภูเก็ตบุกจับกุมโต๊ะพนันบอล



ภูมิภาค 8 ธ.ค.-ทหารและฝ่ายปกครองบุกทลายโต๊ะพนันบอลของผู้มีอิทธพลกลางเมืองภูเก็ต พบเปิดมานานหลายปี ส่วนที่ชลบุรี ฝ่ายปกครองและทหารบุกจับกุมโต๊ะพนันบอลที่ อ.พานทอง 


10 9 8 7

เมื่อ 20.00 น. วานนี้ (7 ธ.ค.)  ทหาร ฝ่ายปกครอง บุกเข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ภายในหมู่บ้านบุญนคร เลขที่ 77/25 หมู่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนว่าบ้านหลังดังกล่าวลักลอบรับแทงพนันฟุตบอลทั้งไทยและต่างประเทศ เมื่อบุกเข้าไปพบนักพนัน 15 คน กำลังเอาแผ่นโพยมาส่งให้กับนายพาณิชย์ บุญศรีอายุ 27 ปี ที่อ้างว่าเป็นคนดูแล เมื่อตรวจค้นพบโพยแทงพนันบอลกว่า 100 แผ่น รวมยอดเงินหลายแสนบาท  โทรศัพท์มือถือ 11 เครื่อง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับแทงพนันออนไลน์ 1 เครื่อง และเงินสด 47,000 บาท

11 12


นายพาณิชย์รับสารภาพว่ามีหน้าที่ดูแลรับแทงพนัน  โดยลูกพี่ซึ่งเป็นคนกรุงเทพฯ มาเช่าตึกแล้วให้ตนมาดูแลเปิดรับแทงพนันบอลได้หลายเดือนแล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่คือพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร

13 14

ส่วนที่จังหวัดภูเก็ต ทหารและฝ่ายปกครอง ประมาณ 20 นาย บุกเข้าจับกุมโต๊ะบอลชื่อดังของผู้มีอิทธิพลกลางเมืองภูเก็ต ในอาคารไม่มีเลขที่ มีป้ายหน้าร้านระบุชื่อ ตั้งอยู่บริเวณถนนตะกั่วป่า อำเภอเมืองภูเก็ต พบเซียนบอลกำลังเข้าคิวทายผลฟุตบอลยูฟ่าคัพจำนวน 12 คน  ภายในร้านมีเคาน์เตอร์วางคอมพิวเตอร์ 3 เครื่อง ใช้สำหรับแทงพนันฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีห้องกระจกแบ่งเป็นช่อง 4 ช่อง ไว้สำหรับแทงพนันฟุตบอลเช่นกัน และพบสลิปออนไลน์จำนวนมากทั้งเก่าและใหม่ รวมทั้งเงินสด 10,000 กว่าบาท

จากนั้นได้ควบคุมตัวนักพนัน 12 คน และของกลางทั้งหมดไปลงบันทึกการจับกุมที่ฝ่ายความมั่นคง เนื่องจากไม่มีตำรวจ สภ.เมือง จ.ภูเก็ต เจ้าของพื้นที่เข้าร่วมจับกุม ต่อมาได้ส่งนักพนัน 12 คน และคนดูแลร้านทั้ง 3 คน ให้ตำรวจ สภ.เมือง จ.ภูเก็ต ดำเนินคดี โดยแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันฟุตบอลโดยผิดกฎหมายกับนักพนันทั้ง 12 คน และดำเนินคดีในข้อหาเป็นธุระจัดหา จัดให้มีการลักลอบเล่นพนันทายผลฟุตบอลกับนายสุทธิพงศ์ สวีวงศ์ ที่รับเป็นเจ้าของ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

“กัน จอมพลัง” ส่งหลักฐานพัวพันเว็บพนัน จี้เอาผิด สป.สายไหม กับพวก

“กัน จอมพลัง” ส่งหลักฐาน สป.สายไหม กับพวกพัวพันเว็บพนัน ให้ตำรวจไซเบอร์เร่งเอาผิด พร้อมเผย ลูกสาวลุงป้า เลือกให้ตนช่วยคดีต่อ ไม่รับเงื่อนไข “พีช” ที่ยอมชดใช้แต่ต้องไม่มี “กัน จอมพลัง” บนโต๊ะเจรจา

6.2 quake hits Istanbul, Turkiye cr.USGS

มีผู้บาดเจ็บกว่า 200 คนจากแผ่นดินไหวทูร์เคีย

มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 236 คน จากแผ่นดินไหวขนาด 6.2 ที่เกิดขึ้นที่นครอิสตันบูลเมื่อวานนี้ ขณะที่ประชาชนกังวลอาฟเตอร์ช็อกจึงยังอยู่นอกอาคารบ้านเรือนกันไม่กล้าเข้าบ้าน

ซูเปอร์คาร์ชนรถหรู

แจ้งข้อหาหนุ่มซิ่งซูเปอร์คาร์ชนรถหรูไฟลุกไหม้

แจ้งข้อหา “ขับรถโดยประมาท” หนุ่มวัย 22 ปี ซิ่งซูเปอร์คาร์มูลค่า 34 ล้านบาท ชนท้ายรถหรูผู้จัดการบริษัทห้างดัง จนไฟลุกไหม้เหลือแต่ซาก สารภาพสาเหตุมาจากเล่นมือถือขณะขับรถ ทำให้ไม่ทันมองและชนรถหรู พร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้แก่คู่กรณี

อุตุฯ เผยอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ-อีสาน-กลาง

กรมอุตุฯ เผยอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 20%