fbpx

รวบ รปภ.โหดอ้างเป็นทหารไล่ทำร้าย 2 วัยรุ่นชลบุรี 19 ก.ย.-ตำรวจภูธรหนองขาม ศรีราชา รวบ รปภ. หลังอ้างตัวเป็นทหารก่อเหตุทำร้ายวัยรุ่น สารภาพถูกต่อว่าเลยโมโหจึงได้เข้าไปทำร้ายร่างกาย


Screen Shot 2559-09-19 at 22.36.16 Screen Shot 2559-09-19 at 22.36.25

ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Aumasiri Sukjaroe โพสต์คลิปเหตุการณ์ รปภ.อ้างตัวเป็นทหารทำร้ายวัยรุ่นจนบาดเจ็บโดยเหตุเกิดที่ จ.ชลบุรี ทั้งนี้ เจ้าของคลิปยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า กรณีนี้ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้วงการทหารเสื่อมเสีย แต่ชายคนดังกล่าวได้กล่าวอ้างตัวเป็นทหาร ขณะเดียวกันยังได้มีภาพของชายหนุ่มที่ถูกทำร้ายร่างกาย ได้ถ่ายคลิปชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอยู่ในสภาพบอบช้ำและมีบาดแผลตามใบหน้า ชายที่ถูกทำร้ายบอกว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะมีคนไปแจ้งว่า พวกตนเปิดเพลงเสียงดังอยู่บริเวณนั้น ชายชุดดำคนดังกล่าวจึงเข้ามาตรวจสอบ กลุ่มพวกตนได้ขอโทษไปแต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมฟังและยังอ้างว่าเป็นทหารยศจ่าก่อนเข้ามาทำร้ายตนตามคลิป

Screen Shot 2559-09-19 at 22.36.35 Screen Shot 2559-09-19 at 22.36.44


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองขาม นำกำลังไปที่เกิดเหตุพบชาย อายุ 20 ปี และชาย อายุ 18 ปี ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จึงได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ทำร้ายทั้งคู่จริง เนื่องจากก่อนหน้านั้นทั้งคู่ได้เข้ามานั่งเปิดเพลงส่งเสียงดังตนเข้าไปห้ามแต่ถูกด่าตามหลัง จึงเกิดความโมโหจึงได้เข้าทำร้ายร่างกายทั้งสองคนจนบาดเจ็บ ทางด้าน พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางมาสอบสวนผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ก่อนส่งตัวให้ร้อยเวรตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายกายและจิตใจผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก