โซเชียลให้กำลังใจ เจ้าสาววิวาห์ล่ม ขึ้นเวทีขอโทษแขก เจ้าบ่าวอ้างไม่มีเงิน

ราชบุรี 23 ก.ค.-สุดสตรอง! เจ้าสาววิวาห์ล่ม ขึ้นเวทีขอโทษแขก หลังเจ้าบ่าวเบี้ยวไม่มางาน อ้างไม่มีเงิน ขณะที่โลกโซเชียลแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าสาว ขอให้สู้ๆ


เมื่อวานนี้ (22 ก.ค.) โลกโซเชียลพากันแชร์ให้กำลังใจเจ้าสาวรายหนึ่งใน จ.ราชบุรี หลังมีคลิปที่ถ่ายจากงานแต่งงาน มีการจัดเลี้ยงโต๊ะจีน เจ้าสาวขึ้นเวที พูดผ่านไมโครโฟนขออภัยแขกที่มาร่วมงาน เพราะเจ้าบ่าวไม่มางานแต่ง ทำให้งานแต่งงานต้องยกเลิก แต่ยังคงมีงานเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานต่อ โดยเจ้าสาวขึ้นเวทีขอขอบคุณแขก ระบุวันนี้ตนได้ทำหน้าที่เจ้าสาวดีที่สุดแล้ว อยากขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่จัดงานให้วันนี้ ขอบคุณทุกคน ตนทำหน้าที่ลูกคนหนึ่ง คิดว่าวันนี้เป็นงานของตน ของพ่อแม่ เหตุการณ์วันนี้ตนไม่ทราบมาก่อนว่าจะเป็นแบบนี้ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน เชื่อว่าเพื่อนเจ้าสาวทุกคนคงเป็นกำลังใจให้เจ้าสาวคนนี้ ถ้ามีสิ่งใดบกพร่อง เจ้าภาพดูแลไม่ทั่วถึงต้องขออภัยไว้ด้วย


หลังเจ้าสาวกล่าวจบลง อดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ราชบุรี ที่มาร่วมงาน ได้ขึ้นเวทีกล่าวปลอบใจเจ้าสาว โดยกล่าวว่า วันนี้ตนมาเป็นกำลังใจและแรงใจให้กัน ไม่เป็นไร ชีวิตเราต้องดำเนินต่อไป เห็นไหมว่าเจ้าสาวสวยมาก เราต้องสู้และเราต้องเดินต่อไป พ่อแม่พี่น้องเรายังเป็นกำลังใจและแรงใจให้เราตลอดไป แขกผู้มีเกียรติยังมาร่วมเป็นกำลังใจ ถือว่าวันนี้เรามาฉลองความสวยของเรา และฉลองวันเกิดล่วงหน้า

ด้านญาติเจ้าสาวเล่าว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ญาติเจ้าสาวได้เดินทางไปที่บ้านของเจ้าบ่าว เพื่อพูดคุยกับผู้ใหญ่ของฝ่ายเจ้าบ่าวถึงเรื่องงานแต่งและสินสอด โดยให้ทางญาติเจ้าสาวเป็นคนเสนอ ตกลงกันที่ 200,000 บาท กับทองอีก 4 บาท หลังจากนั้นเจ้าสาวก็จัดเตรียมงาน แจกการ์ด พร้อมจัดหาโต๊ะจีนเพื่อเชิญแขกมางานเลี้ยง โดยในวันที่ 21 กรกฎาคม 61 ญาติเจ้าบ่าวได้โทรมาหาพร้อมบอกว่าไม่มีเงิน ลุง ป้า พี่ และแม่ ของเจ้าสาวจึงไปที่บ้านของเจ้าบ่าวในวันนั้น พร้อมกับพูดคุยว่าจะทำอย่างไรกันต่อไป ญาติเจ้าบ่าวก็บอกว่าไม่มีเงิน แต่ปู่ของเจ้าบ่าวบอกว่ามีอยู่ 60,000 บาท แค่นั้น ทางญาติเจ้าสาวก็ตกลง เพราะงานจะเริ่มพรุ่งนี้ เพียงแต่ให้เจ้าบ่าวมาพร้อมกับเงิน 60,000 บาท


หลังจากตกลงกันเสร็จแล้ว แต่ในวันรุ่งขึ้นเจ้าบ่าวก็ไม่มา และไม่ได้มีการติดต่อมาแต่อย่างใด เจ้าสาวและตนจึงได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองราชบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าเจ้าบ่าวไม่มีเงินมาแต่ง

ขณะที่โลกโซเชียลพากันคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าสาวเป็นจำนวนมากว่า ขอให้สู้ๆ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

ยายวัย 85 ดีใจได้เงินคืน ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกโอน 2 ล้าน

อายัดบัญชี อดีตข้าราชการครูวัย 85 ปี ดีใจได้เงินคืน หลังถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ก.คลัง หลอกโอนเงิน 2 ล้านบาท

รถทัวร์ชนต้นไม้

รถทัวร์ กทม.-เชียงใหม่ ตกร่องถนนชนต้นไม้ ดับ 2 เจ็บกว่า 30

รถโดยสารกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ขับส่ายไปมา ก่อนเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ เสียชีวิต 2 ราย เจ็บกว่า 30 คน สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้