fbpx

ไฟโหมโกดังย่านนครปฐมวอดกว่า 2 ล้านบาท

นครปฐม 26 มิ.ย.- โกดังโรงงานพลาสติกย่านนครปฐมไฟโหมอย่างหนักนานกว่าชั่วโมงจนหลังคาถล่ม เสียหายกว่า 2 ล้านบาท คาดไฟฟ้าลัดวงจร


เมื่อเวลา 16.40 น. (26 มิ.ย.) ร.ต.อ.จารึก ปฐมพงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม  รับแจ้งเหตุไฟไหม้โกดังโรงงานพลาสติก ม.6 ต.ทับหลวง อ.เมือง จึงประสานหน่วยดับเพลิงเทศบาลนครนครปฐม และ อบต.ใกล้เคียงระดมรถน้ำ 7 คัน เข้าระงับเหตุเป็นโกดังขนาดใหญ่บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ท่ามกลางเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีวัสดุติดไฟง่าย และควันดำปกคลุมเป็นบริเวณกว้าง อีกทั้งหลังคาอาคารได้ถล่มลงมา เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมไว้ได้ 

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานไฟฟ้าลัดวงจร และต้องรอผลการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ขณะที่เจ้าของโกดังให้การว่าก่อนเกิดเหตุเข้ามาตัดหญ้าบริเวณดังกล่าว และเดินทางกลับตอนเย็น จากนั้นได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าโกดังถูกไฟไหม้ ความเสียหายประเมินไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง