ไฟไหม้สายเคเบิ้ล ทำงานวิ่งการกุศลเกือบวุ่น จ.ปทุมธานี

ปทุมธานี 24 มิ.ย. – ศูนย์วิทยุดับเพลิงเทศบาลนครรังสิต ได้รับแจ้งไฟไหม้สายเคเบิ้ลบริเวณริมถนนพหลโยธินขาเข้า หน้าสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ขณะมีการจัดวิ่งมินิมาราธอนหาทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้และจัดซื้ออุปกรณ์แพทย์ที่จำเป็น จึงได้จัดเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ




ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้สายเคเบิ้ลที่อยู่บนเสาไฟฟ้าอย่างรุนแรง โดยมีเจ้าหน้าที่ของสถาบันธัญญารักษ์ นำถังดับเพลิงมาฉีดเพื่อช่วยกันดับไฟใช้เวลาประมาณ 10 นาทีไฟจึงดับลง และเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการปล่อยตัวนักวิ่งในการจัดวิ่งมินิมาราธอนของสถาบันธัญญารักษ์ และก็โชคดีมีใครได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จากนั้นทางสถาบันธัญญารักษ์ได้ติดต่อการไฟฟ้ารังสิตมาดำเนินการซ่อมแซม

สถานที่เกิดเหตุใกล้จุดสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี ต.ประธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จัดวิ่งการกุศลธัญญารักษ์มินิมาราธอน ครั้งที่ ๒๐ โดยในงานมีนักวิ่งเข้าร่วมการวิ่งการกุศลรั้งนี้เป็นจำนวนมากโดยมีนักวิ่งทุกเพศทุกวัย ซึ่งในงานมีการวิ่งอยู่หลายประเภทประเภท มินิมาราธอน 10.5 กม.ประเภทชายและหญิงชนะเลิศอันดับ 1-3 จะได้รับรับถ้วยรางวัลเกียรติยศ  ประเภทชมรม 10.5 กม.ประธานชมรม ชนะเลิศอันดับ 1-3 จะได้รับรับถ้วยรางวัลเกียรติยศ ประเภท เดิน-วิ่ง 5 กม. ประเภทชายและหญิงชนะเลิศอันดับ 1-5 จะได้รับรับถ้วยรางวัลเกียรติยศผู้วิ่งเข้าเส้นชัยทุกท่านจะได้รับเหรียญที่ระลึกกลุ่มอายุ 50 ปีขึ้นไปจะได้รับคูปองตรวจร่างกายประจำปี 1 ครั้งฟรี โดยมีนายแพทย์สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์เป็นประธานเปิดงาน .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

จากสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท

จากปี 2495 ของช่อง 4 บางขุนพรหม จุดเริ่มต้นสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท ในปี 2568 มีการเปลี่ยนผ่านพัฒนาการในแวดวงสื่อสารมวลชนหลายยุคหลายสมัยมาอย่างไรบ้าง ติดตามจากรายงาน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ศาล รธน.ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต.ปล่อยฮั้วเลือก สว.

ศาลรัฐธรรมนูญเอกฉันท์ ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต. ปล่อยฮั้วเลือก สว. เหตุไม่ใช่ผู้ถูกละเมิดสิทธิเสรีภาพ กกต.ทำตามกฎหมาย หากเสียหายใช้สิทธิทางศาลอื่นได้