ชายนิรนามโดดหน้าต่างรถไฟดับคาคูน้ำข้างทางปทุมธานี

ปทุมธานี 26 ก.ย. – ชายนิรนามกระโดดหน้าต่างรถไฟสาย 102 เสียชีวิตในคูน้ำข้างทาง จ.ปทุมธานี


063.2 063.1

เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (25 ก.ย.) ตำรวจ สภ.คลองหลวง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจากนายสถานีรถไฟเชียงรากว่า มีผู้กระโดดจากขบวนรถไฟกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ขบวนที่ 102 และเสียชีวิตบริเวณริมทางรถไฟ ด้านหลังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต หมู่ 18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 45-50 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ริมคูน้ำข้างทางรถไฟ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงวอร์มขาสั้นสีแดง จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว และไม่พบบาดแผลตามร่างกาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ