fbpx

ทีมฟุตซอลไทยประกาศครองเจ้าอาเซียนต่อ


กรุงเทพฯ 26 ก.ย.-นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ เผยใช้ชุดผสมคว้าแชมป์อาเซียนพร้อมต่อสัญญา มิเกล โรดริโก้ กุนซือชาวสเปนต่อ

o1 o2


ทีมฟุตซอลไทยชุดแข่งขันฟุตซอลโลก 2016 ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังเสร็จภารกิจที่ประเทศโคลอมเบีย “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ กล่าวว่าในฟุตซอลโลกครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าทีมชาติไทยเป็นทีมระดับเอเชียที่มีผลงานดี เพราะแพ้ในเวลาเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เชื่อว่าภายใน 2-4 ปีนี้จะเป็นแชมป์เอเชียได้ ส่วนขณะที่สัญญากับมิเกล โรดิโก้ เดิมทำไว้ 1 ปี ถึงมิถุนายนปีหน้า แต่จากผลงานและความผูกพันกับทีม คงจะมีการพูดคุยถึงการขยายสัญญาต่อไป

o3 o4

ด้านนายสรัญ รังคสิริ ผู้จัดการทีมกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเงินอัดฉีดว่าเบื้องต้นตอนนี้ ยอดเงินอัดฉีดทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 7.5 ล้าน กำลังดำเนินการและจะมีการมอบให้นักเตะโดยเร็วที่สุด ขณะที่ “เนิร์ส” จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ที่สูญเสียน้องชายระหว่างการแข่งขันเปิดเผยว่า สภาพจิตใจดีขึ้นแล้วจะเดินทางกลับบ้านที่ระนองทันที่ เพื่อร่วมงานศพน้องชาย ขอบคุณเพื่อนในทีมและทุกคนที่คอยช่วยให้กำลังใจ


o5 o6

สำหรับรายการต่อไป ทัพโต๊ะเล็กไทยจะลงแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน2016 ระหว่างวันที่ 31 ต.ค.-6 พ.ย. ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพ โดยนายอดิศักดิ์ เผยว่า ในรายการนี้ จะใช้ชุดผสมไปก่อนระหว่างชุดฟุตซอลโลกกับดาวรุ่งผสมกันไป โดยที่เป้าหมายต้องเป็นแชมป์สถานดียว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้