“กิมซั้วภูเขาทอง” เตรียมมอบตัว

สงขลา 2 มี.ค.-หัวหน้าแก๊งกิ้มซั้วภูเขาทองโพสต์เฟซบุ๊กเตรียมเข้ามอบตัวยันไม่คิดต่อสู้กับตำรวจรวมทั้งไม่เป็นหัวหน้าแก๊ง หากถูกวิสามัญให้สื่อมวลชนติดตามคดีด้วย


ความคืบหน้าการติดตามไล่ล่าแก๊ง “กิ้มซั้วภูเขาทอง” ใน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ที่ก่อเหตุอุ้มหนุ่มวัย 19 ปีไปทรมานโดยจับถอดเสื้อรุมซ้อม ทั้งยังปัสสาวะใส่เนื่องจากค้างค่ายาเสพติดเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งคดีนี้มีผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุและถูกออกหมายจับทั้งหมด 7 คนและถูกควบคุมตัวได้แล้ว 3 คน ยังหลบหนีอีก 4 คน หนึ่งในนั้นคือ นายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร อายุ 28 ปีหรือกิ้มซั้ว ซึ่งถูกระบุว่าเป็นหัวหน้าแก๊งกิ้มซั้ว
ล่าสุด นายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร หรือกิ้มซั้ว ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก เตรียมเข้ามอบตัวกับตำรวจในเร็วๆ นี้โดยอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการยื่นขอประกันตัว และไม่เคยคิดต่อสู้กับตำรวจตามที่เป็นข่าว หากถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญก็ขอให้สื่อมวลชนติดตามคดีด้วย และเป็นเพียงคนธรรมดาไม่ได้เป็นหัวหน้าแกงค์โดยชื่อ “กิ้มซั้วภูเขาทอง” เป็นเพียงชื่อเล่นของตัวเองเท่านั้น และในคดีมีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด 11 คน แบ่งเป็น 2 ฝ่ายคือฝ่ายผู้เสียหายกับแฟนสาว 2 คน ส่วนอีก 9 คนเป็นพวกตน
นายธีปกรณ์ กล่าวว่า คดีนี้ตนตกเป็นแพะไม่ได้เป็นคนต้นเรื่อง ส่วนผู้ที่มีปัญหากับผู้เสียหายคือ นายชูศักดิ์ คงมัยริก หรือเอก ซึ่งเป็นเพื่อนกับตัวเองแต่ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุได้อยู่ร่วมในเหตุการณ์นี้ด้วยและได้ลงมือต่อยและปัสสาวะใส่ผู้เสียหายจริง เนื่องจากโกรธที่ผู้เสียหายโกหกและผิดคำพูดเรื่องหนี้ที่ติดค้างมาหลายครั้ง โดยคดีนี้ตำรวจยังคงเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือทั้ง4คนพร้อมกับประสานญาติให้เข้ามอบตัวโดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย
ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน