ตรวจ “ร้านคานม” ให้พนักงานนุ่งผ้าขนหนูมาให้บริการลูกค้า

ภูเก็ต 11 ก.พ. – เจ้าหน้าที่ ปกครอง จ.ภูเก็ต ร่วมกับฝ่ายปกกครอง ตรวจสอบร้านคานมที่ให้พนักงานนุ่งผ้าขนหนูมาให้บริการลูกค้า และกำลังโด่งดังในสังคมโชเชียล  พบมีการนุ่งผ้าหนูเตรียมให้บริการลูกค้าจริง 


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ทั้งฝ่ายปกครอง ปลัดอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต นำกำลังเข้าตรวจสอบ  ร้านคานม ข้าง บขส.เก่า ถ.พังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ว่ามีการโชว์ลามกอนาจารจริงหรือไม่  หลังร้านดังกล่าว กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโชเชียล ที่มีการประชาสัมพันธ์ร้าน โดยให้พนักงานสาวสวย นมใหญ่ กว่า 30 คน นุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาว มาให้บริการลูกค้า โดยเขียนข้อความว่า 10 กุมภาพันธ์ “ปาร์ตี้ ผ้าขนหนู” คานม บขส.เก่าภูเก็ต ร้านเด็ด ร้านดัง เหล้าฟรี อาหารฟรี ตลอดคืน พริตตี้สาวสวยกว่า 30 คน โคโยตี้ และเซ็กซี่โชว์ งานนี้มาเถอะ จองโต๊ะ 083-5933392 ซึ่งมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายทั้งใน จ.ภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง และวิพากษ์วิจารณ์ว่า  มีความเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่เห็นว่าไม่เหมาะสม 

ตรวจสอบพบ มีพนักงานสาวสวยนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาว นั่งอยู่หน้าร้านประมาณ 5-6 คนจริง  แต่ในร้านไม่มีลูกค้ามาใช้บริการแม้แต่คนเดียว มีเพียงพนักงานสาวสวยนมใหญ่  นุ่งผ้าขนหนูสีขาว นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือกันตามมุมต่างๆ ภายในร้าน และไม่มีการโชว์โคโยตี้ เซ็กซี่โชว์ แต่อย่างใด มีการเปิดเพลงเบาๆเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงตรวจบัตรประชาชนพนักงาน ใบอนุญาตเปิดสถานประกอบการ ปรากฎพบว่าเป็นสถานประกอบการประเภท 3 ที่ให้บริการได้ถึงแค่เที่ยงคืน


ด้านรักษาราชการป้องกัน จ.ภูเก็ต กล่าวถึงการตรวจสอบร้านคานมว่าในเบื้องต้น ยังถือว่ายังไม่ได้กระทำความผิดตามกฎหมายและคำสั่งของคณะรักษาควาสงบแห่งชาติแต่อย่างใด เพราะขณะเข้าทำการตรวจสอบไม่พบว่ามีการให้บริการค้าแต่อย่างใด และยังไม่มีการแสดง หรือโชว์ตามที่มีการลงในสังคมสื่อโชเชียลแต่อย่างใด มีพนักงานสาวแต่งกายตามที่ประชาสัมพันธ์ไว้จริง จึงว่ากล่าวตักเตือนให้ปฎิบัติตามกฎหมายได้เท่านั้น โดยได้ให้ทาง น.ส.มัทนา เจ้าของร้านลงนามในบันทึกว่าากล่าวตักเตือน แต่หากยังมีการฝ่าฝืนและมีการแสดงโชว์ที่ส่อไปทางลามกอนาจาร แต่งตัวล่อแหลม สื่อไปทางให้บริการทางเพศก็ต้องหรือเปิดตลอดทั้งคืนตามที่โฆษณาไว้ก็จะจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายและสั่งปิดสถานประกอบการทันที เพราะถือว่าเป็นที่ประกอบการที่ไม่ได้อนุญาตตามกฎหมาย สถานประกอบการที่จะมีการแสดงหรือโชว์ต่างๆได้ต้องเป็นสถานประกอบการประเภท 1 เท่านั้นและเปิดได้เพียงแค่ไม่เกิน 02.00 น.เท่านั้น. -สำนักข่าวไทย 

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน