fbpx

ตรวจ “ร้านคานม” ให้พนักงานนุ่งผ้าขนหนูมาให้บริการลูกค้า

ภูเก็ต 11 ก.พ. – เจ้าหน้าที่ ปกครอง จ.ภูเก็ต ร่วมกับฝ่ายปกกครอง ตรวจสอบร้านคานมที่ให้พนักงานนุ่งผ้าขนหนูมาให้บริการลูกค้า และกำลังโด่งดังในสังคมโชเชียล  พบมีการนุ่งผ้าหนูเตรียมให้บริการลูกค้าจริง 


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ทั้งฝ่ายปกครอง ปลัดอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต นำกำลังเข้าตรวจสอบ  ร้านคานม ข้าง บขส.เก่า ถ.พังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ว่ามีการโชว์ลามกอนาจารจริงหรือไม่  หลังร้านดังกล่าว กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโชเชียล ที่มีการประชาสัมพันธ์ร้าน โดยให้พนักงานสาวสวย นมใหญ่ กว่า 30 คน นุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาว มาให้บริการลูกค้า โดยเขียนข้อความว่า 10 กุมภาพันธ์ “ปาร์ตี้ ผ้าขนหนู” คานม บขส.เก่าภูเก็ต ร้านเด็ด ร้านดัง เหล้าฟรี อาหารฟรี ตลอดคืน พริตตี้สาวสวยกว่า 30 คน โคโยตี้ และเซ็กซี่โชว์ งานนี้มาเถอะ จองโต๊ะ 083-5933392 ซึ่งมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายทั้งใน จ.ภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง และวิพากษ์วิจารณ์ว่า  มีความเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่เห็นว่าไม่เหมาะสม 

ตรวจสอบพบ มีพนักงานสาวสวยนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาว นั่งอยู่หน้าร้านประมาณ 5-6 คนจริง  แต่ในร้านไม่มีลูกค้ามาใช้บริการแม้แต่คนเดียว มีเพียงพนักงานสาวสวยนมใหญ่  นุ่งผ้าขนหนูสีขาว นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือกันตามมุมต่างๆ ภายในร้าน และไม่มีการโชว์โคโยตี้ เซ็กซี่โชว์ แต่อย่างใด มีการเปิดเพลงเบาๆเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงตรวจบัตรประชาชนพนักงาน ใบอนุญาตเปิดสถานประกอบการ ปรากฎพบว่าเป็นสถานประกอบการประเภท 3 ที่ให้บริการได้ถึงแค่เที่ยงคืน


ด้านรักษาราชการป้องกัน จ.ภูเก็ต กล่าวถึงการตรวจสอบร้านคานมว่าในเบื้องต้น ยังถือว่ายังไม่ได้กระทำความผิดตามกฎหมายและคำสั่งของคณะรักษาควาสงบแห่งชาติแต่อย่างใด เพราะขณะเข้าทำการตรวจสอบไม่พบว่ามีการให้บริการค้าแต่อย่างใด และยังไม่มีการแสดง หรือโชว์ตามที่มีการลงในสังคมสื่อโชเชียลแต่อย่างใด มีพนักงานสาวแต่งกายตามที่ประชาสัมพันธ์ไว้จริง จึงว่ากล่าวตักเตือนให้ปฎิบัติตามกฎหมายได้เท่านั้น โดยได้ให้ทาง น.ส.มัทนา เจ้าของร้านลงนามในบันทึกว่าากล่าวตักเตือน แต่หากยังมีการฝ่าฝืนและมีการแสดงโชว์ที่ส่อไปทางลามกอนาจาร แต่งตัวล่อแหลม สื่อไปทางให้บริการทางเพศก็ต้องหรือเปิดตลอดทั้งคืนตามที่โฆษณาไว้ก็จะจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายและสั่งปิดสถานประกอบการทันที เพราะถือว่าเป็นที่ประกอบการที่ไม่ได้อนุญาตตามกฎหมาย สถานประกอบการที่จะมีการแสดงหรือโชว์ต่างๆได้ต้องเป็นสถานประกอบการประเภท 1 เท่านั้นและเปิดได้เพียงแค่ไม่เกิน 02.00 น.เท่านั้น. -สำนักข่าวไทย 

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ซุปเปอร์บอน” คว้าแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง วัน แชมเปียนชิพ

สิงคโปร์ 16 ต.ค.-“ซุปเปอร์บอน” เตะก้านคอ “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” หลับกลางอากาศ ยกที่ 2 คว้าแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง วัน แชมเปียนชิพ

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

คลังเพิกถอนใบอนุญาต “เอเชียประกันภัย”

รมว.คลัง มีคำสั่งเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) มีผลตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.64 เป็นต้นไป เหตุฐานะการเงินไม่มั่นคง คปภ. พร้อมให้คำแนะนำ แก่ผู้เอาประกันภัยอย่างเต็มที่

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม 

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน