fbpx

รถพ่วงแหกโค้งถนนเมืองเลย ภรรยาคนขับดับ-บ้านเสียหาย 2 หลัง

เลย 6 ก.พ.-รถพ่วง 18 ล้อ หลุดโค้งพลิกตะแคงบนถนนเลย-เชียงคาน ภรรยาที่นั่งอยู่ด้านข้างกระเด็นออกนอกรถ ถูกรถทับที่ขา ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นรถไถลไปชนบ้านคน เสียหาย 2 หลังเมื่อเวลา 21.00 น.วานนี้ (6 ก.พ.) ร.ต.ท.ธนาวุฒิ แสนสุริวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถพ่วง 18 ล้อ หลุดโค้งพลิกคว่ำถนนเลย-เชียงคาน เยื้องโรงเรียนบ้านโป่ง ต.นาแขม อ.เมืองเลย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อพ่วง อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 83-4694 ชัยภูมิ ทะเบียนตัวพ่วง 83-4695 ชัยภูมิ บรรทุกมันสำปะหลังพลิกคว่ำตะแคงซ้าย มันสำปะหลังเกลื่อนกลาดเต็มถนน พบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ น.ส.สุข อินหอม อายุ 35 ปี ภรรยาคนขับ นั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสารข้างคนขับ โดนรถทับขาด้านซ้าย จนข้อเท้าเกือบขาด เจ้าหน้าที่ได้นำเครื่องตัดถ่างงัดซากประตูนำร่างคนเจ็บออกมารีบส่งโรงพยาบาลเลย และยังพบว่ามีบ้านเรือนของชาวบ้านได้รับความเสียหาย 2 หลัง ห่างออกไปมีนายสมศรี หอมผกา อายุ 37 ปี คนขับรถพ่วงไม่ได้รับบาดเจ็บ ยืนตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


นายสมศรี เล่าว่า ขนมันสำปะหลังจะไปส่งที่โรงงานผลิตแป้งมันที่บ้านธาตุ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถบรรทุกมันสำปะหลังมาเต็มคันรถและมีน้ำหนักมาก จนรถเสียหลักพลิกคว่ำไถล จนภรรยาที่นั่งอยู่ด้านข้างกระเด็นออกนอกรถ ถูกรถทับที่ขา จากนั้นรถไถลไปชนบ้านคน จนได้รับความเสียหาย 2 หลัง จนมีกู้ภัยฯ มาช่วยเหลือ มีรายงานว่า น.ส.สุข อินหอม ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล เนื่องจากเสียเลือดมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย