fbpx

สั่งย้ายตำรวจเมาโชวร์กร่างแถมแต๊ะอั๋งสาว

ประจวบคีรีขันธ์ 9 ม.ค.-ผู้กำกับ สภ.หัวหิน สั่งย้ายตำรวจในเเครื่องแบบเมาหนัก แต๊ะอั๋งสาว หลังมีการนำคลิปมาแชร์ในโลกโซเชียล


โลกโซเชียลมีเดียเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@Red Skull Never Die ระบุ “ก่อนหน้านี้ พี่ตำรวจคนนี้ใส่ชุดธรรมดา และเมา ด่าทอนักดนตรี รวมถึงคนในงาน จนมีคนไม่พอใจและท้าทายเขา จนเขากลับเปลี่ยนชุดกลับมาในมาดตำรวจผู้น่าเกรงขาม เพื่อเพื่มความน่าเชื่อถือ อยากรู้ว่าแบบนี้ผิดไหม สภอ.หัวหิน” พร้อมเผยแพร่คลิปความยาว 03.49 น. เผยให้เห็นชายกลางคนแต่งการด้วยชุดเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมกับโอบกอด จับเนื้อต้องตัวหญิงสาว อีกทั้งยังบอกให้ผู้อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายคลิปได้เลย จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสแชร์ต่อพร้อมวิจารณ์อย่างหนักไปทั่วสังคมออนไลน์


ล่าสุดวันนี้ ( 9 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ พันตำรวจเอกสิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรหัวหิน  เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว โดยผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรหัวหิน ยอมรับว่า ชายในคลิปเป็นตำรวจในสังกัดสถานีตำรวจภูธรหัวหินจริง เป็นตำรวจสายตรวจงานป้องกันปราบปราม   หลังจากทราบว่ามีการแชร์คลิปลงในโลกโซเชี่ยล ได้มีการเรียกประชุม รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สารวัตรป้องกันปราบปราม พร้อมทั้งเรียกตัวตำรวจในคลิปมาสอบถามข้อเท็จจริง โดยดาบตำรวจรายนี้ ยอมรับว่าชายในคลิปเป็นตนเอง 

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ (วันที่ 8 มกราคม 61)  ดาบตำรวจรายนี้ได้ไปรับประทานอาหารที่บ้านนางสาวกุ้ง (นามสมมติ) ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก ดาบตำรวจรายนี้รู้จักสนิทสนมกับครอบครัวของนางสาวกุ้ง เป็นเหมือนพี่ชายคนหนึ่ง จนกระทั้งเวลาประมาณ 4-5 ทุ่ม ตนได้กลับมาเปลี่ยนชุดใส่เครื่องแบบเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่เข้าเวร ทีสถานีตำรวจภูธรหัวหินในช่วงเที่ยงคืน  แต่ในระหว่างทางได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทที่บ้านของนางสาวกุ้งกับกลุ่มนักดนตรี มีลำโพงเสียหาย ตนจึงได้โทรขอนุญาติร้อยเวรป้องกันปราบปรามขอเข้าไปดูระงับเหตุนี้ก่อน เมื่อไปถึงได้มีการเจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกัน จากนั้นเจ้าของบ้านได้ชักชวนให้นั่งรับประทานอาหารต่อตามภาพในคลิป  โดยหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปก็คือ นางสาวกุ้ง เจ้าของบ้าน ซึ่งมีความสนิทสนมกับดาบตำรวจรายนี้


ทั้งนี้แม้จะมีความสนิทสนทมกัน แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม จึงได้สั่งการอย่างแรกคือย้ายไปปฏิบัติหน้าที่อื่นก่อน คือ ให้ไปปฏิบัติหน้าที่สิบเวร โดยให้มีผลในวันนี้ทันที อย่างที่สองคือ ให้ดาบตำรวจรายนี้เขียนรายงานชี้แจงขึ้นมา จากนั้นคณะกรรมการจะพิจารณาข้อเท็จจริงและลงโทษ ถ้ามีความผิดชัดเจนจะดำเนินการทางวินัยอย่างเด็ดขาด ก็ขอยืนยันว่าไม่ได้นิ่งเฉยในเรื่องนี้ และต้องขออภัยแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้ จากนี้จะมีการเคร่งครัดในเรื่องระเบียบวินัยให้มากขึ้น ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเพื่อนตำรวจของ ดาบตำรวจรายนี้ ทราบว่าภายหลังมีการแชร์คลิปออกไป ตำรวจรายนี้แม้จะยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็มีสีหน้าที่เคร่งเครียดตลอดเวลา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็น ภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็นตอนเช้ากับมีลมแรง ส่วนภาคใต้ตอนล่างยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ส่วนอ่าวไทยคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว