fbpx

สั่งย้ายตำรวจเมาโชวร์กร่างแถมแต๊ะอั๋งสาว

ประจวบคีรีขันธ์ 9 ม.ค.-ผู้กำกับ สภ.หัวหิน สั่งย้ายตำรวจในเเครื่องแบบเมาหนัก แต๊ะอั๋งสาว หลังมีการนำคลิปมาแชร์ในโลกโซเชียล


โลกโซเชียลมีเดียเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@Red Skull Never Die ระบุ “ก่อนหน้านี้ พี่ตำรวจคนนี้ใส่ชุดธรรมดา และเมา ด่าทอนักดนตรี รวมถึงคนในงาน จนมีคนไม่พอใจและท้าทายเขา จนเขากลับเปลี่ยนชุดกลับมาในมาดตำรวจผู้น่าเกรงขาม เพื่อเพื่มความน่าเชื่อถือ อยากรู้ว่าแบบนี้ผิดไหม สภอ.หัวหิน” พร้อมเผยแพร่คลิปความยาว 03.49 น. เผยให้เห็นชายกลางคนแต่งการด้วยชุดเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมกับโอบกอด จับเนื้อต้องตัวหญิงสาว อีกทั้งยังบอกให้ผู้อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายคลิปได้เลย จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสแชร์ต่อพร้อมวิจารณ์อย่างหนักไปทั่วสังคมออนไลน์


ล่าสุดวันนี้ ( 9 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ พันตำรวจเอกสิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรหัวหิน  เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว โดยผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรหัวหิน ยอมรับว่า ชายในคลิปเป็นตำรวจในสังกัดสถานีตำรวจภูธรหัวหินจริง เป็นตำรวจสายตรวจงานป้องกันปราบปราม   หลังจากทราบว่ามีการแชร์คลิปลงในโลกโซเชี่ยล ได้มีการเรียกประชุม รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สารวัตรป้องกันปราบปราม พร้อมทั้งเรียกตัวตำรวจในคลิปมาสอบถามข้อเท็จจริง โดยดาบตำรวจรายนี้ ยอมรับว่าชายในคลิปเป็นตนเอง 

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ (วันที่ 8 มกราคม 61)  ดาบตำรวจรายนี้ได้ไปรับประทานอาหารที่บ้านนางสาวกุ้ง (นามสมมติ) ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก ดาบตำรวจรายนี้รู้จักสนิทสนมกับครอบครัวของนางสาวกุ้ง เป็นเหมือนพี่ชายคนหนึ่ง จนกระทั้งเวลาประมาณ 4-5 ทุ่ม ตนได้กลับมาเปลี่ยนชุดใส่เครื่องแบบเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่เข้าเวร ทีสถานีตำรวจภูธรหัวหินในช่วงเที่ยงคืน  แต่ในระหว่างทางได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทที่บ้านของนางสาวกุ้งกับกลุ่มนักดนตรี มีลำโพงเสียหาย ตนจึงได้โทรขอนุญาติร้อยเวรป้องกันปราบปรามขอเข้าไปดูระงับเหตุนี้ก่อน เมื่อไปถึงได้มีการเจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกัน จากนั้นเจ้าของบ้านได้ชักชวนให้นั่งรับประทานอาหารต่อตามภาพในคลิป  โดยหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปก็คือ นางสาวกุ้ง เจ้าของบ้าน ซึ่งมีความสนิทสนมกับดาบตำรวจรายนี้


ทั้งนี้แม้จะมีความสนิทสนทมกัน แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม จึงได้สั่งการอย่างแรกคือย้ายไปปฏิบัติหน้าที่อื่นก่อน คือ ให้ไปปฏิบัติหน้าที่สิบเวร โดยให้มีผลในวันนี้ทันที อย่างที่สองคือ ให้ดาบตำรวจรายนี้เขียนรายงานชี้แจงขึ้นมา จากนั้นคณะกรรมการจะพิจารณาข้อเท็จจริงและลงโทษ ถ้ามีความผิดชัดเจนจะดำเนินการทางวินัยอย่างเด็ดขาด ก็ขอยืนยันว่าไม่ได้นิ่งเฉยในเรื่องนี้ และต้องขออภัยแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้ จากนี้จะมีการเคร่งครัดในเรื่องระเบียบวินัยให้มากขึ้น ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเพื่อนตำรวจของ ดาบตำรวจรายนี้ ทราบว่าภายหลังมีการแชร์คลิปออกไป ตำรวจรายนี้แม้จะยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็มีสีหน้าที่เคร่งเครียดตลอดเวลา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีน 18 ปีขึ้นไป 29 ก.ค.นี้

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้สูงอาย 60 ปีขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรค ผ่าน 4 ค่ายมือถือ ลงทะเบียน 29 ก.ค.64 เริ่มฉีด 1-31 ส.ค.64

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวแนะนำ

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตจากโควิด ในวัย 95 ปี

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตแล้วในวัย 95 ปี หลังติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

นายกฯ สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด

นายกรัฐมนตรี รับฟังปัญหาจังหวัดสีแดงเข้ม หวังแก้ปัญหาโควิด-19 ทันท่วงที สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด พร้อมขอให้กระจายยาฟาวิพิราเวียร์ให้ทั่วถึง ห้ามขาดแคลน

วัดดังสมุทรสาคร เผาศพโควิดจนเตาพัง

วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย จ.สมุทรสาคร เผาศพผู้เสียชีวิตจากโควิดแทบทุกวันจนเตาพัง เจ้าอาวาสต้องเร่งสั่งซ่อมเตาเผาเป็นการด่วน