“ชนาธิป” ตั้งเป้าพัฒนาผลงานกับ คอนซาโดล ซัปโปโร

Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration -:-
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time -:-
 
1x

กทม. 11ธ.ค.-ชนาธิป สรงกระสินธ์ ขอบคุณ คอนซาโดล ซัปโปโร ที่ส่งลงสนามตลอดฤดูกาลในเจลีก 2017 พร้อมตั้งเป้าทำผลงานให้ดีขึ้นในเจลีก 2018 ร่วมกับโค้ชคนใหม่ มิไฮโล เปโตรวิช


“เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย สังกัดทีม คอนซาโดล ซัปโปโร ในเจลีก 1 ญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัวจากทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า ฤดูกาลที่ผ่านมาถือเป็นโอกาสที่เหลือเชื่อในชีวิตของตน กับการได้ไปเล่นให้กับ คอนซาโดล ซัปโปโร โดยต้องขอบคุณ ชูเฮ โยโมดะ กุนซือคนก่อน ที่ให้โอกาสเขาได้ลงสนามเป็นตัวจริงในหลายเกมในเจลีก ทั้งๆที่เป็นเกมพบทีมใหญ่ ซึ่งมีความสำคัญ และส่งผลต่อการลุ้นหนีตกชั้น ยอมรับว่านักเตะในเจลีก อยู่ในระดับที่สูง และยังมองไปถึงการเล่นร่วมกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ตัวเขายังเหลือสัญญาอยู่อีก 1 ปี ในฤดูกาลหน้า

ชนาธิป กล่าวด้วยว่า การเล่นร่วมกับ มิไฮโล เปโตรวิช กุนซือคนปัจจุบันของ คอนซาโดล ซัปโปโร ที่มีสไตล์การเน้นเกมรุกเป็นหลัก และน่าจะเป็นสไตล์ถนัดของตนมากกว่ายุคของ โยโมดะ รวมทั้งยังพร้อมผลักดันตัวเองเต็มที่ ให้ได้ลงเล่นตัวจริงอย่างต่อเนื่องในศึกเจลีก 2018 จะเริ่มขึ้นในเดือน ก.พ.61 นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไป และมีอากาศร้อนจัดในภาคเหนือ โดยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ส่วนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อน และมีฝนฟ้าคะนอง 20%

ทลายเครือข่ายเบิกงบซ่อมรถทิพย์ ทุจริตงบ กทม.

คดีการจับกุม 7 เจ้าหน้าที่กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ที่ร่วมกันทุจริตปลอมใบเสนอราคาเบิกเงินซ่อมรถบัส ในชั้นสอบสวนได้ให้การปฏิเสธและได้รับการประกันตัวไป ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลเพิ่มเติม หลังตำรวจออกมาเผยว่ามีความเกี่ยวข้องกับโครงการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายที่ถูกตรวจสอบไปก่อนหน้านี้

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่น ตาย 4 เจ็บ 6

กระบะขนคนงานจับกุ้งกุลาดำ ขับตัดหน้ารถไฟ ก่อนพุ่งชนสนั่น ตายคาที่ 4 ศพ เจ็บระนาวอีก 6 ราย ขณะที่คนขับไร้อาการบาดเจ็บ อ้างไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือน ตำรวจคุมตัวตรวจพบฉี่ม่วง เจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้า ก่อนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ