fbpx

หนุ่มวัย 25 เมาซิ่งเก๋งแหกโค้งที่ชลบุรี ค้นตัวพบยาเสพติด

ชลบุรี 20 พ.ย. – เมื่อเวลา 05.00 น. วันนี้ (20 พ.ย.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งแหกโค้งชนแท่งแบริเออร์ และพุ่งชนรถคันอื่น บริเวณสะพานปลาอ่างศิลา ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายทีฆวุฒิ มงคลจิตตานนท์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 786/22-23 ถ.โพธิ์ทอง ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ติดอยู่ภายในรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ขม 1555 ชลบุรี จึงช่วยกันนำร่างออกมา และรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ใกล้กันยังพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง และรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บฉ 9153 ตราด ถูกชนได้รับความเสียหายทั้ง 2 คัน


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่า นายทีฆวุฒิ ผู้บาดเจ็บ ส่งเสียงดังโวยวาย จึงเข้าตรวจสอบและขอวัดระดับแอลกอฮอล์ทางลมหายใจ พบว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และจากการตรวจค้นภายในตัวยังพบยาเคซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์อีกด้วย จึงทำการอายัดตัวและตั้งข้อหาเมาแล้วขับ มียาเสพติดให้โทษประเภท 2 อยู่ในความครอบครอง โดยหลังออกจากโรงพยาบาลจะควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท