รวบพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศลูกวัย 5 ขวบ

พัทยา 15 พ.ย.-นักเรียนหญิงวัย 5 ขวบนั่งเรียนอยู่จู่ๆ ปวดท้องรุนแรง ครูพาหาหมอ ช็อกถูกละเมิดทางเพศแผลฉกรรจ์


พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ รอง ผกก.กก.สส.3 บก.สส. พร้อมกำลังตำรวจ พดส.ภ.2 และตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าทำการจับกุมชายอายุ 39 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลจังหวัดพัทยาที่ จ.478/2560 ลงวันที่ 14 พ.ย.60 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่มิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ขณะยืนอยู่ที่บริเวณหน้า รพ.เมืองพัทยา ก่อนนำตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สภ.เมืองพัทยา

พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ รอง ผกก.กก.สส.3 บก.สส. เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ได้มีครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา พา ‘น้องเม’ เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ลูกศิษย์ชั้นอนุบาล 3 เข้าร้องทุกข์กับตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 2 หรือ พดส.ภ.2 พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ในระหว่างทำกิจกรรมอยู่ในห้องเรียน จู่ๆ เด็กมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง จึงรีบนำตัวไปให้แพทย์ตรวจที่ รพ.บางละมุง ซึ่งภายหลังแพทย์ระบุว่าบริเวณอวัยวะเพศของเด็กมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดจนเป็นแผลฉีกขาด ซึ่งจากการพูดคุยปลอบประโลมและค่อยๆ สอบถามเด็ก จนเด็กเล่าให้ฟังว่า ถูกพ่อเลี้ยงกระทำชำเราภายในห้องพักย่านพัทยากลาง หลายครั้งจนรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศ หลังทราบเรื่องคุณครูประจำชั้นของเด็กจึงเดินทางเข้าร้องทุกข์กับตำรวจ ในเวลาต่อมาจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ และสามารถจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ได้


ด้านนายหนึ่ง ผู้ต้องหาให้การว่า มีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ในเมืองพัทยา และอยู่กินกับคบหาเป็นแฟนกับ น.ส.บี แม่ของน้องเม (ลูกติดเมีย) ได้ไม่นาน น.ส.บี ก็มาด่วนจากไปด้วยโรคร้ายเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ตนเองเลยต้องดูแลน้องเม เพียงลำพัง และขอปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำชำเราน้องเม แต่อย่างใด ส่วนวันนี้ที่พาเด็กไปโรงพยาบาล เพราะเด็กประสบอุบัติเหตุตกบันไดได้รับบาดเจ็บเลยพาไปให้หมอตรวจรักษา และในอดีตยอมรับว่าเคยต้องโทษในคดีเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ปัจจุบันเลิกแล้ว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะมีพยานหลักฐานทางการแพทย์อย่างแน่นหนา ภายหลังสอบสวนเบื้องต้นจึงส่งตัวให้ ร.ต.ท.(หญิง) เกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน