fbpx

ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางเมืองโคราช คาดไฟฟ้าลัดวงจร

โคราช 6 พ.ย.-ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางเมืองนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นเสียหายประมาณ 50,000 บาท ส่วนสาเหตุคาดไฟฟ้าลัดวงจรจากการเสียบปลั๊กไฟทิ้งไว้


เมื่อเวลา 23.30 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้ทาวน์เฮาส์ เลขที่ 459/14 ถนนกีฬากลาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ชุดดับเพลิงเทศบาลนครนครราชสีมา พร้อมกู้ภัยสว่างเมตตา นำรถดับเพลิง 3 คัน ช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำกลังลุกไหม้ ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นติดกันหลายหลัง ต้นเพลิงอยู่ที่ห้องนอนชั้น 2 ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าตู้เสื้อผ้า เสื้อผ้า และแอร์ภายในห้องถูกไฟไหม้เสียหายกว่า 50,000 บาท

นางเพ็ญนภา ชูจันอัด อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า เพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่ได้แค่ 4 เดือน ห้องที่เกิดไฟไหม้เป็นห้องนอนของลูกชาย ขณะเกิดเหตุลูกชายนอนดูทีวีอยู่ชั้นล่าง ส่วนตนกำลังสวดมนต์อยู่ห้องนอนอีกห้องซึ่งอยู่ติดกัน ได้ยินเสียงดังผิดปกติในห้องลูกชาย จึงออกมาดูแล้วเห็นควันพวยพุ่งออกมา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยดับเพลิง ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรจากการเสียบปลั๊กไฟทิ้งไว้นาน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น