fbpx

ถนนรัชดาฯ มุ่งแยกพระราม9 เข้าถนนอโศกมนตรี รถมาก

กรุงเทพฯ 31 ต.ค.-fm91trafficpro และ TRS995radio รายงานการจราจรเช้าวันอังคาร ถนนรัชดาภิเษก จากแยกเทียมร่วมมิตร มุ่งแยกพระราม9 เข้าถนนอโศกมนตรี รถมาก เคลื่อนตัวช้า


ถนนรัชดาภิเษก จากแยกเทียมร่วมมิตร มุ่งหน้าแยกพระราม9 เข้าถนนอโศกมนตรี รถมาก เคลื่อนตัวได้ช้า

ถนนรัชดา-ท่าพระ ขาเข้า มุ่งหน้าแยกบุคคโล เคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายสะสมหน้าเดอะมอลล์ท่าพระ


ถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้า เบี่ยงขึ้นต่างระดับรัชวิภา รถติด ท้ายใกล้แยกบางเขน ปัญหาเบี่ยงลงถนนกำแพงเพชร 2 เคลื่อนตัวช้า

ทางด่วนดินแดง ท้ายยังอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต , จากท่าเรือ ไปดินแดง ติดทางลงด่านเพชรบุรี ท้ายอยู่ต่างระดับท่าเรือ

การจราจรถนนพระรามสอง ขาเข้า มุ่งหน้าขึ้นทางด่วนดาวคะนอง รถมาก ท้ายอยู่ปากซอยวัดกก


การจราจรถนนเทพรัตน ขาเข้า ขึ้นทางด่วนบางนา รถหนาแน่น ท้ายสะสมหน้าไบเทค บางนา

การจราจรถนนมอเตอร์เวย์ ทล.7 ขาเข้า มุ่งหน้าต่างระดับศรีราม ศรีนครินทร์ พระราม 9 รถหนาแน่น ท้ายอยู่ มอเตอร์เวย กม.3

การจราจรถนนวิภาวดีฯ เข้า ไปใต้ด่วนดินแดง ช่องทางคู่ขนาน ท้ายหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ส่วนช่องทางด่วน ท้ายหน้า ม.หอการค้าไทย

ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ขาเข้า ไปแยกนรินทร หนาแน่น ท้ายสะสมใกล้แยกตัดถนนจันทน์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นพลทหารเรือ อายุ 23 ปี รวมมีผู้เสียชีวิต 16 คน และยังมีผู้บาดเจ็บต้องใส่ท่อช่วยหายใจอีก 16 คน

นายกฯ สั่งรับมือ “พายุมู่หลาน”

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลให้ความช่วยเหลือและบริหารจัดการน้ำเตรียมความพร้อม หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนดีเปรสชัน “มู่หลาน” ทำให้ภาคเหนือ อีสาน และตะวันออกมีฝนตกหนัก 11-13 ส.ค. นี้

พายุโซนร้อนมู่หลาน มุ่งหน้าไปไหหลำที่กำลังตรวจโควิดครั้งใหญ่

พายุโซนร้อน “มู่หลาน” (Mulan) กำลังแรงมีแนวโน้มจะเคลื่อนตัวผ่านทะเลจีนใต้ในวันนี้ และอาจกระทบต่อเกาะไหหลำที่กำลังมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งใหญ่