fbpx

บึงกาฬจัดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ช่วยเหลือประชาชน


บึงกาฬ 19 ต.ค.- จ.บึงกาฬ จัดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ ออกช่วยเหลือประชาชน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล 

b1 b2


หลายหน่วยงานใน จ.บึงกาฬ ร่วมจัดโครงการออกหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชนใน อ.บุ่งคล้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ขาดแคลน มอบถุงยังชีพให้ผู้พิการและผู้สูงอายุ ตลอดจนมอบพันธุ์ปลาและเงินช่วยเหลือการผลิตให้กับเกษตรกร นอกจากนี้ยังมีบริการย้อมผ้าและทำริบบิ้นสีดำ

b4

ที่สถานีขนส่งจังหวัดสิงห์บุรี เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฯ ออกแจกริบบิ้นสีดำ จำนวน 1,000 ชิ้น ให้กับประชาชนและผู้โดยสาร ในจำนวนนี้รวมถึงคุณป้าคนนี้ ซึ่งกำลังเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปกราบแสดงความอาลัย และจะอยู่ร่วมเป็นจิตอาสาช่วยแจกจ่ายอาหารที่ท้องสนามหลวงด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น