fbpx

เตรียมเสนอศาลอนุมัติหมายจับ นร.กศน.ฟันคู่อริกลางห้องสอบ

กรุงเทพฯ 18 ก.ย.- ตำรวจเตรียมเสนอศาลอนุมัติหมายจับกลุ่มนักเรียน กศน.บุกฟันคู่อริกลางห้องสอบโรงเรียนวัดดอกไม้บาดเจ็บ 3 วานนี้


พันตำรวจเอกสมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการ สน. บางโพงพาง เปิดเผยความคืบหน้าคดีนักเรียน กศน. ใช้มีดดาบฟันกันจนมีคนบาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดเย็นวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมาว่า ที่โรงเรียนวัดดอกไม้  ถนนพระราม3 ว่าเบื้องต้นได้มีการสอบปากคำผู้บาดเจ็บแล้ว ทราบว่า ในวันดังกล่าวมีนักเรียน กศน.หลายแห่งในเขตยานนาวามา ใช้โรงเรียนที่เกิดเหตุเป็นสนามสอบ โดยกลุ่มผู้บาดเจ็บ รู้จักและเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งเรียน กศน.แต่อยู่คนละศูนย์ มาก่อนหน้านี้ จนกระทั่งเจอหน้ากันที่โรงเรียนดังกล่าว และมีการมองหน้าเขม่นกันไปมา  

อย่างไรก็ตามขณะนี้ ทราบตัว นศ.กศน.ที่ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอศาลอาญากรุงเทพใต้ ขอหมายจับในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ในเร็วๆนี้ .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

เจ้าของอู่ซ่อมรถบุกยิงสาวคนสนิทดับคาร้านอาหาร

เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ใน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ยิงสาวคนสนิทเสียชีวิตในร้านข้าวต้ม คาดไม่พอใจไปกินข้าวกับลูกค้าผู้ชาย

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม