ปรีวิวความพร้อมสเปน-อิตาลี

สเปน 2 ก.ย.-ดาบิด บียา ดาวยิงจอมเก๋าของสเปน นำทัพกระทิงดุ ลงฝึกซ้อมก่อนดวลแข้งกับอิตาลี ลุ้นเป็นแชมป์กลุ่มในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป ค่ำคืนนี้

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่มจี. นัดที่ 7 ซึ่งเป็นคู่บิ๊กแมตซ์ในค่ำคืนนี้ “กระทิงดุ”สเปน จ่าฝูงของกลุ่ม ที่มี 16 คะแนน จะเปิดบ้านพบกับ”อัสซูรี่”อิตาลี อันดับ 2 ของกลุ่มที่มี 16 คะแนนเท่ากันแต่ประตูได้ของสเปนดีกว่า โดยฆูเลน โลเปเตกี กุนซือใหญ่ของกระทิงดุ ได้นำนักเตะซ้อมลงฝึกซ้อมที่สนามซานติอาร์โก้ เบอนาบิว นำทัพโดย ดาบิด บียา ดาวยิงจอมเก๋าวัย 35 ปีที่กลับมาติดทีมชาติเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีหลังจากประกาศเลิกเล่นหลังจบฟุตบอลโลก 2014 แต่เขากลับทำผลงานได้ดีกับนิวยอร์ค ซิตี้ ในเมเจอร์ลีกยิงไปถึง 60 ประตูจาก 87 เกม รวมถึง เคราร์ด ปิเก้, เซร์คิโอ รามอส โดยโลเปเตกี หวังนำทีมเก้บชัยชนะในบ้านเพื่อนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มต่อไป

ด้านอิตาลีเหล่าบรรดานักเตะได้เดินทางมาถึงสเปนและได้มาสัมผัสสนามซานติอาร์โก้ เบอนาบิว ที่จะใช้เป็นสังเวียนฟาดแข้งกับอิตาลี นำโดยจันลุยจิ บุฟฟ่อน ผู้รักษาประตูกัปตันทีม, ซิโร่ อิมโมบิเล่ ดาวซัลโวประจำทีมยิงไป 5 ประตู, รวมถึงอันเดรีย เบล็อตติ, มราร์โก ปาไรโล่ โดยนักเตะอิตาลีหวังที่จะบุกมาชนะสเปนเช่นกัน โดยเกมนี้จะมีขึ้นคืนนี้เวลา 01.45 น..-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน